มาดู! คุณแม่หุ่นเซี๊ยะเปรี้ยะระเบิด

มาดู! คุณแม่หุ่นเซี๊ยะเปรี้ยะระเบิด

ช่วงนี้กลิ่นอายความหอมของดอกมะลิคงอบอวบไปทั้งเดือน เนื่องจากใกล้ถึง 12 สิงหา 'วันแม่แห่งชาติ' วันที่สาวๆ หลายคนเตรียมเซอร์ไพสหาของขวัญหรือพาคุณแม่ไปกินข้าวพักผ่อน สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน แต่เชื่อมั๊ยล่ะคะ ว่าของขวัญที่ดีที่สุดที่ท่านอยากได้ไม่ใช้สิ่งของราคาแพงอะไร นอกจากการที่เราเป็นคนดี เชื่อฟังคำสั่งสอนของท่าน ไม่ทำให้ท่านเสียใจ ไม่ต้องใช้เงินทองมากมาย ทำทุกอย่างออกมาจากใจ เพียงเท่านี้คุณแม่ก็ชื่นใจแล้วค่ะ

และถ้าพูดถึงความรักและความห่วงใยที่แม่มีต่อลูก คงต้องย้อนวันวานนับตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่ามีอีกชีวิตนึงในท้องและต้องอุ้มท้องเป็นช่วงเวลา 9 เดือน บางคนต้องทรมานจากผลข้างเคียงต่างๆ อย่างเช่น การแพ้ท้อง ปวดหลัง รวมไปถึงน้ำหนักตัวที่จะเพิ่มขึ้นหลายสิบกิโล จากสาวหุ่นเป๊ะกลายเป็นพุงพลุ้ยซะจนลืมหุ่นเป๊ะของตัวเองก่อนตั้งท้องไปเลยแต่ไม่ใช่ว่าคุณแม่ทุกคนจะไม่สามารถกลับมาผอมได้นะคะ การเลี้ยงลูกหลังคลอดและการออกกำลังกาย อย่างเช่น การว่ายน้ำ ขยันซิกอัพ ก็ช่วยให้น้ำหนักลงได้ ลองดูคุณแม่ในวงการบันเทิง มีอยู่หลายคนที่ดูแลตัวเองให้กลับมายืนเฉิดฉายอวดหุ่นเซี๊ยะเปรี้ยะระเบิดในวงการได้เหมือนเดิม 


ลองมาดูกันดีกว่า ว่าจะมีคุุณแม่ดาราคนไหนที่ยังสามารถรักษาหุ่นให้สวยเช้งหน้าท้องแบบราบ แม้จะมีทายาทแล้วกันบ้าง!!


ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram ดาราทุกท่าน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!