รวมดารารูปร่างเล็ก เอวเอสจนคนทัก...ผอมไปหรือเปล่า?

รวมดารารูปร่างเล็ก เอวเอสจนคนทัก...ผอมไปหรือเปล่า?

อยู่บ้านกักตัวยาวๆ บางคนไม่มีอะไรทำ นอนๆ กินๆ จนร่างเปลี่ยนไปเป็นคนละคน แต่บางคนก็ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า หันมาดูแลสุขภาพตัวเองฟิตหุ่นให้เฟิร์มกว่าเดิม เหมือนเช่นเหล่าดารารูปร่างเล็กต่อไปนี้ บางคนเอวเอส บางคนกระดูกโผล่ แขน ขาเล็ก จนคนทัก...ผอมไปหรือเปล่า?

ใครๆ ก็อยากดูดีทุกสัดส่วน ยิ่งเป็นดาราคนดังด้วยแล้ว เมื่อเข้ากล้องจะได้ดูตัวไม่ใหญ่ล้นจอ พวกเธอจึงต้องดูแลรูปร่างตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

ผอมไปหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้คือผอมอย่างมีคุณภาพนะจ๊ะ ตามมาส่องดารารูปร่างเล็ก แต่สุขภาพฟิตปั๋งกัน (ไม่ต้องห่วง) จะมีใครบ้างที่ชอบมีชาวโซเชียลทักว่าผอม ตามมาค่ะ


IG : khunfour
โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร แม้เวลานี้ความรักจะยังไม่ชัดเจน แต่เมื่อมองไปที่รูปร่างของเธอ "ผอมลง" อย่างชัดเจนมากจ้า ผอมจนกระดูกไหปลาร้าขึ้นชัด เอวบางยิ่งกว่ากระดาษ A4 ไปอีก โดยก่อนหน้านี้สาวโฟร์เคยออกมาเผยน้ำหนักผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า น้ำหนักลดหวบลง เหลือเพียงแค่ 39 กิโลกรัมเท่านั้น

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก็เคยถูกทักดูซูบผอมเกินไปเช่นกัน แต่ช่วงนี้ดูสดใสมีน้ำมีนวลขึ้นมาเยอะ เพราะหันมาดูแลตัวเองออกกำลังกายอย่างจริงจัง จนกล้ามเนื้อหน้าท้องสวยมากจ้า

 

IG : davikah
ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกสาวหุ่นสั่งได้ แม้จะดูผอมเกินไปในบางเวลา แต่เธอก็สามารถควบคุมสัดส่วนอยู่ตลอด ในช่วงกักตัวยาวๆ ดาวิ ป่วย มีอาการบ้านหมุน ไม่สามารถลุกขึ้นมาขยับใดๆ ได้เลย จนถูกคุณหมอสั่งให้พักผ่อน หยุดกิจกรรมทุกอย่าง รวมไปถึงงดออกกำลังกายด้วย ทำให้นางเอกสาวหุ่นปังน้ำหนักพุ่งขึ้นมา 5 กก. จนเธอได้ออกมาแชร์เคล็ดลับลดน้ำหนักดูแลตัวเองง่ายๆ จนล่าสุดกลับมาปังเหมือนเดิมแล้วจ้า

 IG : green_ausadaporn

กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล อีกหนึ่งสาวที่ถูกทักบ่อยว่าผอมมาก แต่ล่าสุดเธอกลับมาอวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ไร้ไขมัน โชว์หน้าท้องเลข 11 แบบเน้นๆ สยบคำวิจารณ์แล้วจ้า

 
IG : nychaa
"ณิชา ณัฏฐณิชา" ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ถูกทักบ่อยเช่นกันว่าผอมมากเกินไป แต่แม้จะเป็นสาวร่างเล็ก เธอก็พยายามปั้นหุ่น สร้างกล้ามเนื้อ และเพื่อสุขภาพให้แข็งแรงด้วยการออกกำลังกาย 

 


แต่ละคนจะผอม สวย สูงยาว เข่าดีแค่ไหน มาส่องความปังชัดๆ กัน

>> "โฟร์ ศกลรัตน์" เผยภาพล่าสุด แฟนๆ ห่วงหนักมาก ช่วงนี้ผอมเกินไปไหม
>> "ใหม่ ดาวิกา" แชร์วิธีลดน้ำหนัก ดูแลตัวเอง ภายใน 5 วันเห็นผล