7 วิธีเคล็ด(ไม่)ลับ สาวฮอตจากฮอลลีวูด

7 วิธีเคล็ด(ไม่)ลับ สาวฮอตจากฮอลลีวูด
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

เทเรซ่า พาล์มเมอร์ ดาราสาววัย 26 ปี ชาวออสเตรเลียเธอก้าวสู่วงการฮอลลีวูดตามรุ่นพี่เคต บลันเชตต์นอกจากนี้เธอมีผลงานภาพยนต์มากมายอาทิ เช่น December Boys,Bedtime Stories และเธอยังทำหน้าที่เป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Artistry และ Youth Xtend อีกด้วย และด้วยบุคลิกที่สดใส ร่าเริง ดูเป็นกันเอง แต่ยังคงความสง่างามอย่างเป็นธรรมชาตินี้ได้อย่างไรบ้าง

1. Go FOR Green : ทุกๆ เช้าเธอต้องดื่มสมูทตี้ผักรวมอย่างเช่นแตงกวา เลมอน หรือน้ำผลไม้

2. Positive Thinking : ความสวยงามสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราต้องสวยมาจากภายในสู่ภายนอกนั่นคือ การที่มีทัศนคติที่ดี มองโลกในแง่ดี กระปรี้กระเปร่า หมั่นหาแรงบันดาลใจจากคนและเหตุการณ์รอบตัวเสมอ

3. Workout is a must : การออกกำลังกายสม่ำเสมอเพื่อที่ให้สุขภาพแข็งแรงกระฉับกระเฉงการที่คุณใช้ชีวิตประจำวันของคุณนี่แหละก็ถือเป็นการออกกำลังกายเช่น เดินช้อปปิ้ง เดินเอกสารหรือการหัวเราะสิ่งเหล่านี้ยังช่วยทำให้ผิวคุณกระชับไม่หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลาอีกด้วย

4. Skin Food : สุขภาพผิวที่ดีไม่ได้เกิดจากการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท่านั้นแต่จำเป็นต้องรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณเพื่อให้คุณเลือกรับประทานให้เหมาะกับสภาพผิวด้วยอาทิเช่นน้ำหรืออาหารที่อุดมด้วยโอเมก้า3,ซีเลเนียม,วิตามินเอ เป็นต้น

5. Protect Your eyes : ผิวบริเวณรอบดวงตาซึ่งเป็นบริเวณที่สำคัญมากหากมีปัญหาบริเวณรอบดวงตามองคลำเราควรที่จะหาครีมบำรุงเพื่อที่จะได้มีดวงตาให้ดูสดใส

6. Sleeping Beauty : ต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอและทุกครั้งก่อนนอนคุณควรล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง

7. Sun Protection : ครีมกันแดดซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ หรือทาโลชั่นเพื่อบำรุงผิวที่แห้งสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ที่มา : Marie claire ฉบับเดือนมกราคม 2556

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!