ทัช แมกกาซีน : กรกฎาคม 2556

ทัช แมกกาซีน : กรกฎาคม 2556
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

จุ๋ย วรัทยา' เปิดใจย้ายสังกัด! พร้อมรับบทร้ายครั้งแรก ใน "ทัช แมกกาซีน" ฉบับกรกฎาคมนี้!

TOUCH MAGAZINE (ทัช แมกกาซีน) เดือนกรกฎาคม ชวนไปสัมผัสกับการกลับมาของนางเอกสาวหน้าคม "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" หลังย้ายสังกัด พร้อมพลิกบทบาทใหม่เล่นร้ายประเดิมเป็นครั้งแรก สำหรับละคร สามีตีตรา ที่ใกล้จะลงจอให้ชมกันเร็วๆ นี้ พร้อมนั่งเล่าให้ทัชฟังกับธุรกิจใหม่ของจุ๋ยที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรนั้น ติดตามกันได้ภายใน ทัช แมกกาซีน ฉบับกรกฎาคม

ต่อด้วย "มะปราง-ปราง เวชชาชีวะ" ลูกสาวคนเก่งที่น่าจับตามองของอดีตนายกรัฐมนตรีอภิสิทธ์ เวชชาชีวะ ที่จะมานั่งเล่านั่งคุยถึงผลงานแสดงศิลปะครั้งแรกของตัวเอง

ตามมาด้วยเจาะลึกถึงหนังสือเล่มโปรดของคุณชาย "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" ว่าจริงๆ แล้วหนุ่มฮ็อตคนนี้ชอบอ่านหนังสือแบบใดกันแน่ นอกจากนั้นฉบับนี้ยังได้ผู้กำกับหน้าใหม่มาแรง คุณชายอดัม-หม่อมราชวงศ์ เฉลิมชาตรี ยุคล มานั่งคุยให้ฟังว่านอกจากหนังเรื่องใหม่ที่กำกับเอง อย่างสารวัตรหมาบ้าแล้ว ยังมีหนังโปรดเรื่องไหนในใจอีกบ้าง

ทั้งหมดนี้สามารถติดตามอ่านกันได้ใน TOUCH Magazine ฉบับเดือนกรกฎาคม 2556 พบกันหน้าแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมฟรีดาวน์โหลด Digital Magazine ก่อนใครที่ iPad, Android Tablet และ แอพพลิเคชั่นบน iPhone

ติดตามอัพเดตข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!