ส่องไอเทมสุดฮิต แฟชั่นต้อนรับช่วงซัมเมอร์

ส่องไอเทมสุดฮิต แฟชั่นต้อนรับช่วงซัมเมอร์

ส่องไอเทมสุดฮิต แฟชั่นต้อนรับช่วงซัมเมอร์
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ เพื่อนทุกคน ช่วงซัมเมอร์นี้ ทุกคนคงต้องอยู่บ้าน work from home กันอยู่ใช่ไหมคะ? 

แต่การอยู่บ้านไม่ใช่ปัญหาสำหรับการแต่งตัวต้อนรับซัมเมอร์แน่นอน เพื่อนๆ สามารถสั่งซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ หรือนำเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์เก๋ๆ ถ่ายรูปอยู่บ้านหรือแต่งตัววิดีโอคอลทำงานสวยๆก็ได้นะ

โกๆ เราจะพาไปส่องไอเดียการแต่งตัวต้อนรับหน้าร้อนปีนี้ จะสวย เท่ น่ารักแค่ไหน ไปดูกันเลย


หน้าร้อน เสื้อครอปต้องมี!


ไอเทมที่ต้องมีช่วงซัมเมอร์คือ "เสื้อครอป" เพื่อนๆ อาจเลือกสีเสื้อให้มีสีสันสดใส ต้อนรับอากาศร้อน ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาดหรือใส่คู่กับขาสั้นก็น่ารักค่ะใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง คาดเข็มขัดเพิ่มจะได้ลุคเท่ๆ อีกแบบนะหน้าร้อน จะขาดเสื้อสายเดี่ยวได้ไง


ไอเทมต่อมา "เสื้อสายเดี่ยว" เพื่อนๆเลือกใส่กับกางเกงเอวสูงหรือกระโปรงยีนส์ ใส่หมวกบันนี่ถ่ายรูปหน้ากระจกอยู่บ้าน เท่านี้ก็เท่สุดแล้วค่ะถ้าอยากได้ลุคน่ารัก ใส่เสื้อเชิ้ตหรือจะใส่เสื้อฮาวายคลุมก็ได้นะอยากได้ลุคเซ็กซี่ ใส่เสื้อซีทรู ดูเก๋ไปอีกแบบนะหน้าร้อน ก็ต้องมีฮาวาย


ไอเทมต่อมา "เสื้อฮาวาย" ช่วงซัมเมอร์ช่วงเดือนเมษา เสื้อฮาวายเป็นสิ่งต้องมีติดตู้เลยค่ะ เลือกสีจัดจ้านหรือมีลวดลายสวยๆ จะใส่คู่กับกางเกง กระโปรง ได้หมดค่ะสาวๆเพื่อนๆจะมัดหรือผูกเสื้อแบบนี้ จะได้ลุคเก๋ไก๋ เหมาะกับซัมเมอร์แน่นอนใส่เกาะอกคู่กับกางเกงยีนส์ ใส่เสื้อฮาวายคลุม จะได้ลุคชิคแบบสาว Stylenanda


หน้าร้อน เสื้อเปิดไหล่ เพิ่มความเก๋ น่ารักซ่อนเปรี้ยว


ไอเทม "เสื้อเปิดไหล่" เสื้อที่สาวๆลุคไหนต้องมี เพราะเสื้อโชว์ไหล่นิดๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่น่ารัก ใส่แล้วนึกถึงช่วงซัมเมอร์ได้แน่นอนค่ะใส่คู่กับกางเกงขาสั้น รวบผมเปิดหน้าสวยๆ ของเรา ใส่ต่างหูเพิ่มดูมีอะไรมากขึ้น เท่านี้ได้ลุคซัมเมอร์แล้วค่ะ

 
หน้าร้อน เดรสสั้น ต้องไม่พลาด


ช่วงซัมเมอร์ใส่ "เดรสสั้น" จะได้ลุคน่ารักๆแถมใส่ได้ง่าย หมดกังวลว่าจะแมทซ์ลุคยังไง "เดรสสีขาวลูกไม้" เหมาะกับหน้าร้อนที่สุดค่ะช่วงนี้ เสื้อผ้าสีพาสเทลกำลังมาแรง สีม่วง สีเขียว สีชมพู ใส่สีไหนก็น่ารักเหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากๆใส่เสื้อยืดสีพื้นกับเดรสสั้น ได้ลุคเท่ๆ พร้อมถ่ายรูปแล้วค่ะหน้าร้อน กางเกงขาสั้น เสื้อยืดไม่เคยเอาท์


ช่วงซัมเมอร์ไอเทมขาดไม่ได้ "กางเกงขาสั้น" มั่นใจได้เลยว่าหน้าร้อนปีไหนไม่มีทางเอาท์ ใส่กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นได้ลุคเท่มินิมอลอยากได้ลุคแฟชั่นเพิ่มขึ้นอีก แนะนำให้เลือกกางเกงที่มีสีสัน เพิ่มไอเทมเข็มขัด เข้ากับช่วงหน้าร้อนหน้าร้อน ซีทรู เข้ากันสุดๆ


"เสื้อซีทรู" เหมาะกับอากาศร้อนๆ เพื่อนอาจจะใส่เสื้อครอปสายเดี่ยวข้างใน เพื่อจะไม่ดูโป๊ะเกินไปเนอะ ใส่คู่กับกางเกงขายาว หมวกสักใบออกไปถ่ายรูปหน้าบ้าน คอนโด ต้อนรับซัมเมอร์ใส่คู่กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ได้ลุคเท่ๆ อีกแบบ เพิ่มต่างหูห่วงสักคู่ ก็ได้อยู่นะ


หน้าร้อน เสื้อแขนกุด สีสัน สดใส


เสื้อผ้าสีสัน สดใส อยู่ในตู้หยิบออกมาใส่ได้เลยค่ะเพื่อนๆ เสื้อแขนกุดคู่กับกางเกงเอวสูง ใส่แว่นเก๋ๆ ถ่ายรูป น่ารักสุดๆ เลยค่ะ

 
เป็นยังไงบ้างคะ? ช่วงซัมเมอร์เสื้อผ้าสีสัน สดใส เหมาะกับหน้าร้อนเป็นอย่างดีเลยค่ะ ยิ่งถ่ายคู่กับแสงแดด ดอกไม้ เหมาะเป็นคอนเซ็ปหน้าร้อนแน่นอน ขอให้สาวๆ เอ็นจอยกับช่วงซัมเมอร์ในปีนี้นะคะ ^^ 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ ส่องไอเทมสุดฮิต แฟชั่นต้อนรับช่วงซัมเมอร์