มารีน่า น้องสาว มาร์กี้ คว้า Miss Photogenic

มารีน่า น้องสาว มาร์กี้ คว้า Miss Photogenic

เรียกว่าสวยแซ่บไม่แพ้พี่สาว "มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า" เลยจริงๆ สำหรับสาว "มารีน่า บาเล็นซิเอก้า" น้องสาวคนสวยแท้ๆ คลานตามกันมาของนางเอกสวยห้าวขี้เล่น "มาร์กี้"

มารีน่า น้องสาว มาร์กี้ คว้า Miss Photogenicมารีน่า น้องสาว มาร์กี้ คว้า Miss Photogenicล่าสุดสาว "มารีน่า" ได้เข้าร่วมการประกวด "Asian Super Model Contest" ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ระหว่างวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2556 ณ นครนานกิง และเมืองกุ้ยหลิน มณฑลกวางสี ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งผลการตัดสินก็ไม่ทำให้คนไทย และพี่สาวอย่าง  "มาร์กี้" ผิดหวัง เธอคว้ารองอันดับ 4 และตำแหน่ง Miss Photogenic มาครองได้สำเร็จ

มารีน่า บาเล็นซิเอก้ามารีน่า บาเล็นซิเอก้า

และเนื่องจากแววความสวยพุ่งทะลุจอ เธอกำลังก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยพี่สาวมาติดๆ เป็นนักแสดงเต็มตัวกับละครเรื่องแรกของค่ายบรอดคาซท์ฯ  ในเรื่อง "มาดามดัน" รับบท "ตุลยา"

สาวน้อย "มารีน่า" จะน่ารัก สดใส แสดงบทบาทเก่งเหมือนพี่สาว "มาร์กี้" หรือไม่ รอติดตามกันได้ในละครนะคะ

มารีน่า มาร์กี้ บาเล็นซิเอก้ามารีน่า มาร์กี้ บาเล็นซิเอก้า

แต่ระหว่างรอดูละครของเธอ ทิชชี่มีภาพความน่ารักสมวัยของ "มารีน่า" มาเรียกน้ำย่อยให้ดูกันก่อน เธอจะน่ารักแค่ไหน หน้าตาจะเหมือนพี่สาวหรือไม่ มาดูกันค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : facebook.com/MarinaBalenciagaFC, @balenciagaf, อินสตาแกรม marinaemm

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!