หญิงไทยกับชุดไทยแสนงาม

หญิงไทยกับชุดไทยแสนงาม

ช่วงนี้ใกล้ถึงวันสำคัญทางศาสนาผู้หญิงไทยใจงามอย่างเรา ไม่ควรหลงลืมการการไหว้พระทำบุญกันนะคะ อย่างใน วันอาสาฬหบูชา ที่กำลังจะมาถึงนี้ เป็นอีกหนึ่งวันที่คุณสาวๆ จะถือโอกาสเข้าวัดทำบุญ เวียนเทียน เพื่อตั้งจิตให้สงบได้...

เกริ่นมาซะยาวขนาดนี้อย่าพึ่งคิดว่าเกร็ดดี้จะบวชชีพราหมณ์ไปนะคะ ก็เพราะเกร็ดดี้ตั้งใจจะนำภาพดาราสาวใส่ชุดไทยสวยพร้อมรอยยิ้มหวานมาให้ได้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็นดาราสาวไทยร้อยเปอร์เซ็นต์หรือมีเชื่อลูกครึ่งโกอินเตอร์ เมื่อได้แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทยก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวไทยที่แสนจะสง่างามได้ทุกคน งานนี้เรียกว่าลืมภาพเซ็กซี่สตาร์กันไปเลยทีเดียว นี้แหละน้า....ที่เค้าว่ากันว่า ผ้าไทยมีสเน่ห์ของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร แต่จะมีใครแต่งออกมาแล้วสวยเด่นกันบ้าง ตามเกร็ดดี้มาได้เลย^^เห็นแต่ละคนแต่งชุดหญิงไทยได้แสนงามขนาดนี้ นี่ถ้างานประกาศรางวัลต่างๆ ให้ดาราสาวใส่ชุดไทยมาเดินเฉิดฉายบนพรมแดง คงจะเป็นวันที่น่าประทับใจในความเป็นไทยซะจริงๆ เลย (ว่ามั๊ย ) อิอิ


ขอบคุณภาพประกอบจาก finaleweddingstudio.com , นิตยสาร magazinedee , นิตยสาร we , อินเทอร์เน็ต

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!