มิ้นต์ เมินถูกเปรียบใส่ชุดดิออร์ซ้ำซุปตาร์ อั้ม

มิ้นต์ เมินถูกเปรียบใส่ชุดดิออร์ซ้ำซุปตาร์ อั้ม
rakdara.net

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้กระแสละครกำลังมาแรง ส่งผลให้นางเอกสาวมาดเรียบร้อย "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" เดินสายออกอีเว้นท์รับทรัพย์เกือบทุกวัน ล่าสุดก็ไปถ่ายแบบกับพระเอกคู่ขวัญ "เจมส์ มาร์" แต่ก็มีคนนำภาพชุดดิออร์ที่สาวมิ้นต์ใส่ไปเปรียบเทียบกับซุปตาร์รุ่นพี่ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ทั้งยังวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานาอีกด้วย

"มันเป็นชุดของดิออร์หนูใส่ถ่ายถ่ายแบบ แล้วพี่อั้มก็ใส่ไปงานดิออร์เมื่อวานนี้ พี่เขาใส่ออกมาสวยกว่าหนูอีก (ยิ้ม) หนูไม่อยากให้เอามาเปรียบเทียบกันเลยค่ะ วันนี้ไปทำงานก็เจอพี่อั้ม สวยและสง่ามา ชอบพี่เขาอยู่แล้วโดยการส่วนตัว"

ถูกเปรียบเทียบกลัวแฟนคลับพี่อั้มแอนตี้ไหม
"ไม่กลัวค่ะ จริงๆ มันเป็นการทำงานในหน้าที่ของเราค่ะ เราไม่ได้เลือกชุดเอง ใครให้ใส่อะไรเราก็ทำตามความเหมาะสม มิ้นต์ว่ามันเป็นความบังเอิญมากกว่า ส่วนใหญ่นักแสดงหลายๆคนก็อาจจะมีใส่ชุดชนกันบ้าง"

บางคอมเม้นท์ในเว็บไซต์ก็ต่อว่าเรา
"ไม่เครียดค่ะ หนูก็ยอมรับว่าหุ่นไม่ดี"

ถามถึงเรื่องละครเรื่องใหม่ "คิวบิก" ที่ต้องประกบคู่กับ "บอม-ธนิน"
"จะเปิดกล้องวันที่ 25 ก.ค.นี้ค่ะ ก็เตรียมตัวไปเวิร์กช็อปบ้างแล้ว เดี๋ยวรอฟิตติ้งวันที่ 18 ก.ค.นี้ค่ะ ทำงานกับพี่บอมสนุกดีค่ะ ทำงานไม่ยากค่ะเพราะเคยเจอกันในเรื่อง 5 คุณชายมาแล้ว"

บทบาทเป็นอย่างไรบ้าง
"รับบทเป็น "ฤทัยนาค" ยากนิดนึงเป็นต้องเป็นสาวที่มีไอคิวสูงมาก แล้วเราก็ไม่ได้เก่งขนาดนั้น ก็ต้องปรับหลายอย่าง"


ผู้สื่อข่าว :อภิวัฒน์ เจริญราช
บันทึกภาพ :นัฐพงศ์ ปลาทอง
รายงาน:ปฏิพร วาปีทะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!