เซ็กซี่ ยูนิเวิร์ส นาตาลี อวดของดี

เซ็กซี่ ยูนิเวิร์ส นาตาลี อวดของดี
www.mixmagazine.in.th

สนับสนุนเนื้อหา

เซ็กซี่ ยูนิเวิร์ส นาตาลี อวดของดี รับพบรักใหม่ หลังแยกทางบอล ภราดร

นาตาลี เกลโบวานาตาลี เกลโบวา

ต้องถือว่านิตยสาร MiX ฉบับเดือนกรกฎาคมได้รับเกียรติจากสาวที่สวยที่สุดในโลกมาถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ นาตาลี เกลโบวา หรือน้องฟ้า นางงามจักรวาลปี 2548 งานนี้นอกจากสาวนาตาลี จะมาพร้อมใบหน้าและดวงตา แสนหวานแล้ว ยังพกหุ่นสุดแสนทรมานใจชายหนุ่มมาอีกด้วย แถมลีลาการโพสต์ก็เรียกได้ว่าเต็มที่ ไม่ว่าช่างภาพ จอร์จ ธาดา วาริช จะขอมุมไหน สาวนาตาลีไม่เคยขัด ภาพที่ออกมาจึงบอกได้คำเดียวว่า เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ นอกจากความตื่นเต้นในการถ่ายแบบครั้งนี้แล้ว เธอยังได้อัพเดทเกี่ยวกับเรื่องงานและความรัก หลังจากเลิกรากับหนุ่มนักเทนนิส บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ อีกด้วย

" ถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก เหตุผลหลักคือ อยากมีลุคที่ดูเซ็กซี่ขึ้น คือภาพเดิมของนาตาลี อาจเป็นลุคที่ดูเข้าถึงยาก เลยอยากปรับลุคตัวเองในแนวใหม่ ๆ ดูบ้าง ไม่อยากยึดติดกับภาพนางงาม แล้วพอดีทาง MiX ติดต่อเข้ามา ก็ถือว่าเป็นโอกาสดี เพราะ MiX ก็จะมีแต่ Top Model หรือเหล่าดารา นางแบบชื่อดังมาขึ้นปกทั้งนั้น ก็เลยอยากเป็นหนึ่งในนั้นด้วยค่ะ วันนี้ก็พยายามถ่ายทอดอารมณ์ข้างในออกมา คือส่วนตัวนาตาลีคิดว่า ผู้หญิงที่เซ็กซี่ มันต้องมาจากข้างใน มาจากความรู้สึกค่ะ ซึ่งวันนี้บอกเลยว่า รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่มาก

นาตาลี เกลโบวานาตาลี เกลโบวา

ส่วนเรื่องงาน ตอนนี้ค่อนข้างยุ่งค่ะ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินต้าหนึ่งในแคนาดาด้วยทำให้ต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อโปรโมท แล้วก็เริ่มทำน้ำหอมของตัวเองออกวางตลาด ซึ่งถือว่าผลตอบรับดีทีเดียวค่ะ รวมไปถึงบล็อคของตัวเอง ที่เขียนเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ชื่อว่า www.hhblife.com เพราะส่วนตัวนาตาลีเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้วเลยเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแชร์ด้วย เช่น กินอย่างไรให้สุขภาพดี ออกกำลังกายแบบไหน ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข และแม้ว่าต้องเดินทางบ่อย แต่ก็ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพนะค่ะ เพราะกรุงเทพถือเป็นบ้านของนาตาลีไปแล้วต้องบอกว่าประเทศไทยมีงานหลายอย่างให้ทำ ทั้งธุรกิจและงานในวงการบันเทิง

ตอนนี้กำลังเรียนภาษาไทยแบบจริงจังด้วย มีคุณครูมาสอนค่ะ ซึ่งก็เริ่มอ่านได้นิดหน่อยแล้วค่ะ ส่วนความรักก็ไม่โสดนะ ( ยิ้ม ) แต่ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานใหม่ เพราะต้องบอกว่าเรามีประสบการณ์มาก่อน เลยไม่ซีเรียสกับเรื่องการแต่งงาน พยายามทำให้มันสบายๆ เข้าไว้ ตอนนี้สนใจงานทางด้านธุรกิจมากกว่า คุณบอล ภราดรก็ยังติดต่อกันนะ ถึงแม้ว่าเราจะหย่าร้างกันแต่ก็เป็นเพื่อนกัน เพราะมีเพื่อนในกลุ่มเดียวกันด้วย ส่วนสเปกก็ไม่ได้คาดหวังแล้วค่ะ ขอแต่สุภาพ ดูแลเราได้ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสัญชาติด้วย ถ้าคนไทยสามารถเป็นอย่างนั้นได้นาตาลีก็โอเคค่ะมันหลายๆอย่างประกอบกันมากกว่า

ส่วนอนาคตตอนนี้ที่วางไว้ อีก 5 ปีข้างหน้า ก็คงอยู่ในประเทศไทย แต่ถ้าไกลกว่านั้นอาจตอบยากอาจจะอยู่ที่นี่หรือทำงานที่อื่นแต่คิดว่าคงทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านสุขภาพอยู่ค่ะ"

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!