Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา


Chic Trip สัปดาห์นี้ยังคงพาชิคสเตอร์ไปชิลล์กันที่ริมทะเลกันต่อ เพราะไม่ว่าฤดูไหนๆ ทะเลก็ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของทุกคน และอีกหนึ่งที่ที่ไปเที่ยวได้ไม่มีเบื่อก็คือชายทะเลหัวหินนั่นเอง ซึ่งรีสอร์ทที่เราจะพาทุกคนไปใช้เวลาในวันหยุดในครั้งนี้เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบขึ้นในสไตล์ Neo-Moroccan ที่ให้กลิ่นอายแบบโมร็อกโก แต่ในขณะเดียวกันก็ผสมผสานความทันสมัยเข้าไป ผลลัพธ์ที่ได้คือรีสอร์ทที่เปี่ยมเสน่ห์ และเย้ายวนให้ไปค้นหาความสุข ณ Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

ที่นี่มีห้องพักให้เลือก 4 แบบคือ Jacuzzi Suite ดื่มด่ำกับความผ่อนคลายจากอ่างจากุชชี่ที่ตกแต่งในสไตล์โมร็อกโก และระเบียงส่วนตัว พร้อมอิ่มเอมกับอาหารเช้าและชุดน้ำชายามบ่ายแบบโมร็อกโก
Fountain Pool Suite รื่นรมย์กับสระน้ำที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากน้ำพุ ที่พร้อมให้ความผ่อนคลายกับผู้เข้าพัก
Oceanfront Suite ห้องพักที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวิวทะเลแบบ 180 องศาด้วยระเบียงส่วนตัวแสนสบาย
และ Celestial Suite ห้องพักสุดหรูที่มีเพียงสองห้องเท่านั้น พร้อมให้ชาวชิคได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยวิวแบบพาโนรามา และระเบียงที่กว้างขวาง หรูหรา

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

ในด้านของอาหารการกิน ที่นี่มีภัตตาคารที่โดดเด่นในการดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Ai Hamra เมืองเก่าที่มีอายุกว่า 400 ปีของโอมานที่รู้จักกันในนาม City of Red…Ai Hamra Restaurant มีอาหารในสไตล์ฟิวชั่นให้เลือกอร่อยได้ทั้งจานเดี่ยวและบุฟเฟ่ต์ ภายใต้บรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังแบบตะวันออกกลาง โดยจะดื่มด่ำกับอาหารที่บริเวณริมสระน้ำ หรืออยากจะเป็นส่วนตัวที่ Pavilion Room ก็สามารถเลือกได้ค่ะ

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

เมื่ออิ่มเอมจากอาหารเลิศรสแล้ว ก็ต้องไม่พลาดกับค่ำคืนแสนพิเศษที่บาร์ติดริมชายหาด Ai Janna ซึ่งมีความหมายในภาษาอาราบิกว่าสวนสวรรค์ Ai Janna Beach Bar มีค็อกเทล และม็อกเทลในสไตล์ทรอปิคอลให้เลือกดื่มหลากหลายเมนู ท่ามกลางหาดทราย และลมทะเลสุดสดชื่นที่จะช่วยชาร์จพลังให้ชาวชิคกลับมาสดชื่น สดใสกันอีกครั้ง

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

และสิ่งที่จะเพิ่มเติมเต็มให้วันหยุดของทุกคนสมบูรณ์แบบก็คือ การผ่อนคลายความตึงเครียดจากสปาทรีตเม้นท์ ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของทรีตเม้นท์ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวิถีแบบอินเดียโบราณ ให้ทุกคนได้สัมผัสภวังค์แห่งความสงบภายใต้แสงเทียนสลัว พร้อมกลิ่นหอมสุดรัญจวนจากเครื่องหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และผงทองคำบริสุทธิ์ที่จะช่วยให้ผิวพรรณได้รับการปรนนิบัติอย่างล้ำลึก ซึ่งประสบการณ์ทั้งหมดนี้ชิคสเตอร์จะได้สัมผัสกันที่ Noora Spa

 

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

…ชาวชิคคนไหนที่ไม่เคยสัมผัสรีสอร์ทในสไตล์นีโอ-โมร็อกกัน อย่าพลาดการมาเยือน Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ที่หัวหินกันนะคะ


Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
โทรศัพท์ : 032-616-777
โทรสาร : 032-616-799
อีเมล์ : reservations@marrakesh-huahin.com
www.marrakeshresortandspa.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!