Bobbi Brown เปิดตัวเว็บช้อปออนไลน์

Bobbi Brown เปิดตัวเว็บช้อปออนไลน์
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

Bobbi Brown เปิดตัวเว็บช้อปออนไลน์
www.bobbibrown.co.th สวยง่ายเพียงคลิกเดียว
ตอบโจทย์แฟนเมคอัพทั่วประเทศ

เครื่องสำอาง Bobbi Brown เปิดช่องทางการช็อปปิ้งใหม่ล่าสุดผ่านโลกออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.bobbibrown.co.th พร้อมเปิดให้สาวๆที่รักเครื่องสำอางทั่วประเทศได้เลือกซื้อเมคอัพชิ้นโปรดอย่างจุใจ พฤษภาคม 2556 นี้ รับประกันจัดส่งทุกจังหวัด ทั่วประเทศไทย ด้วยมาตรฐานการชำระเงินระดับสากลปลอดภัย 100% เพียงแค่ไม่กี่คลิกผ่านคอมพิวเตอร์พีซี แท็ปเลต ไอแพ็ด หรือสมาร์ทโฟนส่วนตัว เมคอัพชิ้นโปรดจะถูกส่งตรงถึงบ้านคุณโดยรถปรับอากาศอย่างดี พร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษสุดมากมาย

6 เหตุผล ทำไมต้องช้อปที่ www.bobbibrown.co.th


- สะดวกสบาย ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Bobbi Brown ผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกช่องทาง ทั้งบนคอมพิวเตอร์พีซี แทปเล็ต ไอแพด หรือ แม้แต่โทรศัพท์มือถือ โดยไม่ต้องฝ่าด่านการจราจรอันแสนสาหัสในเมือง หรือต้องเดินทางข้ามจังหวัดอีกต่อไป
- ครบถ้วนทุกผลิตภัณฑ์ ลูกค้าสามารถช้อปผลิตภัณฑ์และเมคอัพ คอลเล็กชั่นใหม่ๆ ได้ที่ช่องทางนี้เป็นที่แรกกับโปรแกรม Exclusive Online Preview และยังมั่นใจได้ว่าที่เว็บไซต์ www.bobbibrown.co.th มีผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ครบถ้วนทุกสีสัน
- พร้อมจัดส่งทุกที่ในประเทศไทย เราพร้อมอำนวยความสะดวกกับลูกค้าทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่จังหวัดใด เรามีบริการจัดส่งสินค้าโดยรถปรับอากาศที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราจัดส่งจะอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด ก่อนจัดส่งถึงมือลูกค้า
- หมดกังวลเรื่องสินค้าปลอม อุ่นใจที่สุดกับการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.bobbibrown.co.th ด้วยของแท้ทุกชิ้นจากบริษัทเอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บ็อบบี้ บราวน์อย่างถูกต้อง และรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทุกชิ้น อีกทั้งยังมีบริการแนะนำการใช้ และเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์เมื่อเกิดการแพ้ ผ่านทีม Customer Service ของบริษัทเอลก้า (ประเทศไทย)


- ระบบชำระเงินมาตรฐานสูง ปลอดภัย 100% เว็บไซต์ www. bobbibrown.co.th การันตีความปลอดภัย 100% ในการชำระเงินออนไลน์ผ่านบัตรอิเล็คทรอนิคต่างๆ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยจากผู้ให้บริการการเงินมืออาชีพ อย่างธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงเทพ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลการเงินส่วนบุคคลจะได้รับการคุ้มกันอย่างแน่นหนา
- ข้อเสนอสุดพิเศษ..เฉพาะที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดเซ็ทสุดคุ้มที่ไม่มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ทั่วไป, ช่วงเวลาสุดพิเศษอย่าง Happy Hours หรือแม้แต่ของขวัญสุดเซอไพรส์ที่เราอาจเพิ่มเข้าไปในกล่องสินค้าของคุณโดยไม่รู้ตัว
- ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ เรามีทีม Customer Service ให้คำปรึกษาวันจันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ) ตั้งแต่ 9.00 - 18.00 น. ที่หมายเลข 02-624-6000 ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษาทั้งเรื่องการสั่งซื้อและปัญหาการใช้ผลิตภัณฑ์

สิทธิพิเศษที่ www.bobbibrown.co.th
ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2556

บ็อบบี้ บราวน์ เตรียมเปิดตัวเว็บไซต์ www.bobbibrown.co.th พร้อมนำเสนอสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายให้ นักช้อปออนไลน์ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2556 ดังนี้

Free shipping จัดส่งทั่วประเทศไทยฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งไม่ว่าจะสั่งซื้อเป็นจำนวนเงินเท่าใด วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2556
Samples ON TOP! ทุกๆการสั่งซื้อตลอดเดือนพฤษภาคม 2556 บ็อบบี้ บราวน์มอบผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองเพิ่มเติม 2 ชิ้นทันที
Exclusive Gifts เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 7,500 บาท รับฟรีชุดผลิตภัณฑ์ Bobbi Brown To Go มูลค่า 2,000 บาท

ร่วมเปิดประสบการณ์การช้อปออนไลน์กับเว็บไซต์ www.bobbibrown.co.th พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!