ดวงตาสวยแซ่บด้วยอายแชโดว์หลากสี

ดวงตาสวยแซ่บด้วยอายแชโดว์หลากสี

สาวที่กำลังเบื่อการแต่งตาด้วยสีอายแชโดว์สีเดิมๆ เกร็ดดี้มีการแต่งตาด้วยสีอายแชโดว์ในสีต่างๆ บางสีหลายคนอาจจะโบกมือลาไม่กล้าที่จะลอง แต่ในเมื่อเราเป็นสาวยุคใหม่ก็ต้องกล้าเปลี่ยนอะไรบ้าง เพื่อสร้างความโดนเด่นให้กับตัวเอง เพียงแต่สีที่คุณเลือกนั้นควรจะมีเป็นโทนสีที่เข้ากันหรือไปในทางเดียวกันได้ 

ที่จริงแล้วการทาอายแชโดว์มีหลายแบบ แต่การทาอายแชโดว์ไล่สีที่เปลือกตาบน 3 สี เป็นการสร้างมิติให้กับดวงตาได้ดีง่ายต่อสาวๆ มือใหม่และเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มทาสีไหนให้ดูเข้ากัน ลองดูการแต่งดวงตาด้วยสีอายแชโดว์ที่เกร็ดดี้นำมาฝากกันดีกว่า รับรองว่าคุณจะสวยแซ่บสุดๆ ไปเลยค่ะ


ขั้นตอนการทาอายแชโดว์

เริ่มต้นด้วยการทาอายแชโดว์สีอ่อนที่บริเวณหัวตา ทั้งทั้งบนและล่าง จากนั้นใช้สีที่สองที่เข้มขึ้นมา 1-2 เฉดสี ทาเฉพาะเปลือตาด้านบน ส่วนหางตาเพื่อให้ดวงตาดูมีมิติ สีที่เลือกจะเป็นสีที่เข้มที่สุด ทาที่เปลือกตาด้านบนและขอบตาด้านล่าง ถ้าใครอยากได้ความเข้ม จะใช้ดินสอเขียนขอบตาทาทับขอบตาล่างได้เลย อ่อ...อย่าลืมกรีดอายไลน์เนอร์ ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://huaban.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!