เทคนิคหลั่งช้า ช่วยนาวารักให้พ้นปากอ่าวแบบง่ายๆ ได้ผลชัวร์

เทคนิคหลั่งช้า ช่วยนาวารักให้พ้นปากอ่าวแบบง่ายๆ ได้ผลชัวร์

เทคนิคหลั่งช้า ช่วยนาวารักให้พ้นปากอ่าวแบบง่ายๆ ได้ผลชัวร์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เรือล่มปากอ่าวดูจะเป็นเรื่องที่หนักอกหนักใจผู้ชายหลายคน ไม่ใช่ว่าคนรักของคุณจะต้องการตัดบทให้เกมส์รักจบเร็วแบบนั้น แต่บางครั้งมันก็ห้ามกันไม่ได้ เซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน หากไม่สามารถพาอีกฝ่ายไปถึงจุดหมายปลายทางก็อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ได้เช่นกัน ด้วยเหตุ ปัญหาดังกล่าวจึงควรได้รับการแก้ไขอย่างละมุนละม่อมที่สุด ซึ่งสาวๆ สามารถช่วยได้ ดังนี้


1.เล้าโลมทำให้อึดขึ้น
หลายคู่มักจะข้ามขั้นตอนนี้ไปเพราะคิดว่าเสียเวลา แต่ในความจริงแล้ว การเล้าโลมก่อนการมีเซ็กซ์สามารถเพิ่มความอึดให้กับน้องชายได้เป็นอย่างดี โดยคุณอาจจะค่อย ๆ สร้างบรรยากาศโรแมนติกให้คู่รักได้ผ่อนคลาย ก่อนที่จะค่อยเล้าโลมเขาด้วยสัมผัสและจุมพิตที่ค่อย ๆ ลูบไล้ไปตามเรือนร่างของเขา จากนั้นก็ปล่อยให้สัญชาตญาณของคุณทั้งคู่ได้ทำหน้าที่ของมัน 


2.เปลี่ยนทำนองรักบ้าง
บางครั้งการใช้ท่าเดียวบ่อย ๆ นอกจากอาจสร้างความเบื่อหน่ายแล้ว ยังทำให้ผู้ชายหลายคนหลั่งเร็วขึ้นอีกด้วย คุณอาจจะแก้เกมส์ด้วยการเปลี่ยนท่ากลางคัน ก่อนที่คู่ของคุณจะถูกจุดสุดยอด วิธีนี้จะช่วยชะงักไม่ให้เขาไปถึงจุดหมายเร็วกว่าที่คาดไว้ และสามารถต่อเวลาการบรรเลงเพลงรักกับคุณต่อไปได้อีกนานนั่นเอง


3.ยึดบทบาทผู้คุมเกมส์
วงออร์เคสตร้ายังมีวาทยกรที่ทำหน้าที่ควบคุมจังหวะ เช่นเดียวกับเพลงรักที่ต้องมีการควบคุมจังหวะจะโคนให้เหมาะสมจึงจะช่วยให้สามารถบรรเลงได้ตลอดทั้งคืน โดยให้คุณเปลี่ยนสวมบทบาทฝ่ายรุก คอยควบคุมเกมให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ อาทิ การใช้ท่า Woman on Top ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถจู่โจมคนรักได้ในตำแหน่งที่เหนือกว่า รวมทั้งสามารถกำหนดจังหวะช้าเร็วของเกมส์รักเพื่อชะลอการถึงจุดสุดยอดของฝ่ายชายได้ นอกจากนั้น คุณอาจจะใช้ตำแหน่งที่เหนือกว่าในการเล้าโลมและประวิงเวลาไม่ให้คู่ของคุณใจร้อนอยากจะจบเกมส์ไว ๆ อีกด้วย


4.พักครึ่งเพื่อให้อารมณ์ค้าง
บางครั้งเมื่อสัมผัสว่าเกมส์รักของคุณกับคนรักใกล้จะดำเนินมาถึงบทสรุปแล้ว คุณอาจจะทำทีเป็นว่าลืมอะไรบางอย่างหรือขอตัวเข้าห้องน้ำเพื่อคั่นจังหวะก่อนที่คู่ของคุณจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยป้องกันมิให้เซ็กซ์ของคุณต้องจบลงก่อนเวลา นอกจากนั้น คุณอาจจะลองเปิดอกคุยกับฝ่ายชายว่าเขายินดีที่จะร่วมมือกับเธอในการยืดระยะเพลงรักออกไปให้นานขึ้นด้วยการพักครึ่งไหม เพราะนี่คือหนึ่งในเทคนิคที่จะช่วยให้เซ็กซ์ของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้ทั้งคืนโดยที่ไม่ต้องเผชิญกับวิกฤตการณ์เรือล่มปากอ่าวเหมือนทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา เซ็กซ์ก็เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่ต้องเปิดอกคุยกัน หากเขาตกลงที่จะร่วมกับคุณแก้ไขปัญหาดังกล่าว ก็เชื่อได้ว่าเซ็กซ์ของคุณจะต้องกลับมาเร่าร้อนเหมือนเดิมอย่างแน่นอน


เรื่องบนเตียง หากจะให้จบลงเร็วก็ไม่สนุกแน่นอน ดังนั้น หนุ่มๆ คนไหนที่มีปัญหาเรือล่มก่อนจบศึก ก็ลองทำตามคำแนะนำจากเรานะคะ เพื่อให้บทเพลงเริงรักของคุณครั้งนี้เนิ่นนานดั่งใจต้องการต่อไป