H&M Studio เผยโฉม Spring/Summer 2020 คอลเลคชั่นพิเศษในโทนสีสดใส

H&M Studio เผยโฉม Spring/Summer 2020 คอลเลคชั่นพิเศษในโทนสีสดใส
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

อิสระแห่งสไตล์ด้วยมนต์เสน่ห์จากคอลเลกชั่น H&M STUDIO SS20


เสน่ห์ชวนติดตาม สีสันสดใส และความกล้าหาญคือนิยามของคอลเลกชั่นสปริงซัมเมอร์ 2020 จาก H&M Studio แฟชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ความรู้สึกที่เป็นอิสระและทันสมัยด้วยสไตล์ที่ได้รับการเลือกเฟ้นมาอย่างดีที่สุดจากประสบการณ์ คอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์ของดวงจันทร์และการเล่นเซิร์ฟที่ผ่อนคลายตามแบบฉบับของชาวเกาะกอตแลนด์ในประเทศสวีเดน ดีไซน์จึงสื่อถึงความสบายใจไร้กังวล

พร้อมกับความสนุกสนานด้วยโทนสีแนวอิเล็กทริกอย่างสีชมพูร้อนแรง สีน้ำเงินโคบอลต์ และสีเขียวสะท้อนแสง ลองจับคู่เสื้อถักของคุณกับชุดว่ายน้ำสปอร์ต หรือชุดที่สวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาเข้าคู่กับรองเท้าส้นตึก หรือจะจับคู่เสื้อผ้าแบบไม่เย็บขอบกับลุคเมแทลลิกส์แห่งอนาคต

โดยคอลเลกชั่น H&M Studio SS20 จะวางจำหน่ายที่ H&M สาขาสยามพารากอนและสาขาเซ็นทรัลเวิลด์และ TH.HM.COM ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป


แนวคิดของคอลเลกชั่น H&M Studio SS20 คือความรู้สึกอิสระจากมุมมองแห่งอนาคต สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเซิร์ฟ ปีนเขา เดินทางสำรวจ หรือต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ คอลเลกชั่นนี้ผสมผสานทั้งความดิบและความประณีตด้วยการใช้เนื้อผ้าดูเป็นธรรมชาติแบบไม่เย็บขอบและตกแต่งด้วยรายละเอียดที่ปร ะณีต เช่น โลหะมันวาวและแอ็กเซสซอรี่แห่งอนาคต อีกทั้งคอลเลกชั่นนี้ยังมอบความรู้สึกเป็นอิสระในการสวมใส่ด้วย โดย Ann-Sofie Johansson, Creative Advisor ของ H&M กล่าวว่า “เราต้องการให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงอิสระในการเลือกใส่เสื้อผ้าที่นำมามิ๊กซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากันได้หมด”


Key Pieces
ด้วยมิติของเนื้อผ้าและสีสันที่น่ามองทำให้รู้สึกได้ถึงความเพลิดเพลิน ไอเทมสินค้าหลักๆ ได้แก่ ชุดเดรสยาวสีชมพูสะท้อนแสงเนื้อผ้าโปร่งสบาย แจ็คเก็ตเน้นไหล่ทะมัดทะแมงแต่ไม่เย็บเก็บชายเสื้อใส่คู่กับกางเกงขากว้าง หรือกางเกงลายทาง หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ผ้าฝ้ายสีครีม คาร์ดิแกนถักโครเชต์สีชมพูแถบสีครีมและสีเบจ และรองเท้าบูตส์หุ้มข้อสีครีมแบบส้นหนา


เนื้อผ้า
ส่วนผสมของเส้นใยวิสคอสธรรมชาติกับลินินทำให้เสื้อผ้าที่ตัดเย็บออกมาใส่สบายดูน่ามอง เสื้อยืดผ้าทวิลล์กับกางเกงผ้ายืดแบบแนบเนื้อเป็นชุดที่ทำให้ได้เปรียบในการเล่นกีฬา ผ้าฝ้ายออร์แกนิกทำให้ไอเทมเสื้อสตรีและเสื้อเดนิมใส่สบายหายห่วง คุณภาพการยืดขยายและเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลทำให้ชุดขนาดใหญ่หลายแบบเบาสบายไร้น้ำหนัก


Moa Bartling, Print Designer ของ H&M กล่าวว่า “การเดินทางสำรวจเกาะกอตแลนด์ในประเทศสวีเดนซึ่งมีภูมิทัศน์คล้ายพื้นผิวพระจันทร์ ทำให้ได้ไอเดียของเนื้อผ้าและโทนสี ดังนั้นภาพพิมพ์ลายจึงเป็นลายจากการวาดมือซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการก่อตัวเป็นรูปร่างของโขดหินหรือที่เรียกกันว่าเกาะหิน ซึ่งถูกกัดเซาะไปตามสภาพอากาศจนกลายเป็นรูปร่างที่แตกต่างกัน ฉันจึงต้องการทำให้ลายพิมพ์ให้ความรู้สึกเพลิดเพลิน และเลือกพาเลตต์เฉดสีสะท้อนแสง”แอ็กเซสซอรี่
รองเท้าบูตส์ส้นตึกหุ้มข้อมีสายรัดดูสง่างาม แว่นตากันแดดและต่างหูทรงพระจันทร์ทำจากวัสดุกระจกดีไซน์แห่งอนาคต ดังนั้นแอ็กเซสซอรี่ในคอลเลกชั่นนี้จึงนำเสนอแฟชั่นแนวพังก์ให้กับความโปร่งสบาย ไอเทมหลักคือกระเป๋าสีม่วงอ่อนของดอกลาเวนเดอร์ และขาดไม่ได้กับไอเทมรูปทรงหลากหลายในสไตล์แคชชวล