ไวอากร้าไม่ได้ผล...

ไวอากร้าไม่ได้ผล...
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

ผมมีเรื่องกลุ้มใจคือว่า อวัยวะของผมมันใหญ่นะ แต่พอสอดเข้าไปภายในของเธอเท่านั้น มันอ่อนปวกเปียกเลย บางทีก็หลั่งออกมา บางทีก็เหี่ยวไปเฉย ๆ กินยาไวอากร้าก็ไม่ได้ผล เหมือนราคาคุยแบบนี้จะทำอย่างไรดี เพราะอารมณ์ค้างเป็นประจำ...สาธิต/กทม.

ตอบคุณคงจะมีเรื่องที่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับการมีเซ็กซ์มากและกลัวว่าจะไม่สามารถประกอบกิจกรรมได้ดังที่คุณตั้งใจ หรือเกรงว่าบทบาทจะไม่เป็นที่ประทับใจของคู่นอนคุณ เมื่อความกลัวดังกล่าวเข้าฝังใจเลยเกิดปัญหาที่เรียกว่า HONEY MOON ERECTILE DYSFUNCTION

หรือการที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเวลามีเซ็กซ์ เป็นจากการตื่นเต้นมากไปกังวลใจเกินไป เรื่องแบบนี้ต้องฝึกการผ่อนคลายเป็นประจำทำอะไรต้องไม่รีบร้อน และถ้าคุณยังไม่แน่ใจนะว่าจะปฏิบัติการได้ตลอดรอดฝั่งแล้วละก็ ให้คุณไปหาอุปกรณ์ประเภทเครื่องดูดสุญญากาศที่มีห่วงยางรัดโคนอวัยวะเพศชายเป็นอุปกรณ์เสริม

ถ้าสามารถแข็งตัวได้เองก็เอาห่วงยางรัดโคนเอาไว้จะป้องกันการอ่อนตัวกลางคัน แต่ถ้าอ่อนเลยตั้งแต่แรกกินยาแล้วก็ไม่แข็งก็จัดการใช้เครื่องดูดสุญญากาศดังกล่าวปั๊มเอาเลือดไปคั่งที่อวัยวะจนขยายใหญ่แล้วเอาห่วงยางรัดโคนเอาไว้ให้ดีป้องกันการอ่อนตัว

จากนั้นก็กระทำการโจมตีเผด็จศึกให้เรียบร้อยจนเสร็จสมอารมณ์หมายแล้วก็จัดการถอดเอาห่วงยางที่รัดโคนออก เป็นอันว่าเสร็จกรรมวิธีที่คุณขอมา หวังว่าพอจะหาอุปกรณ์ได้นะคุณคอลัมน์...Ask dr.P


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!