ความสงสัยในเรื่องขนเพชร

เปลี่ยนท่าแล้วหงอย

Q: ดิฉันชอบความหลากหลายค่ะ เลยชอบลองหลายๆ ท่า แต่พอเปลี่ยนท่าทีไร นกเขาแฟนจะหงอยทุกที หลังๆเลยไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ มีวิธีแก้บ้างหรือเปล่าคะ / แก้ม

A: สงสัยคุณต้องหลีกเลี่ยงท่าที่จะทำให้แฟนของคุณเอานกเขาออกมานะคะ ไม่ใช่เริ่มจากท่ามิชชันนารีแล้วก็รีบไปเป็นคุณอยู่ข้างบน บางทีแฟนคุณอาจจะกำลังได้จังหวะ แต่ดันเปลี่ยนท่าเสียก่อนเลยหงอย เอาอย่างนี้สิคะ ถ้าคุณเริ่มจากท่ามิชชันนารี ใช้ขาโอบรอบตัวเขาไว้

หลังจากนั้นค่อยเปลี่ยนไปใช้เท้าพาดไหล่ของเขา แล้วใช้หมอนรองใต้ก้น การทำแบบนี้จะช่วยให้ได้สัมผัสที่ลึกขึ้น แถมไม่ต้องให้เขาเอาเจ้าหนูออกมาให้เสียจังหวะ รับรองงานนี้ไม่มีล่มปากอ่าวอีกแน่


ไม่มั่นใจในรูปร่าง

Q: แฟนของดิฉันชอบสรรหาท่าเซ็กซ์ต่างๆ มาลองในห้องนอน แถมยังชอบเปิดไฟทำอีกด้วย ดิฉันไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างตัวเองเลยค่ะ บางครั้งทำให้หมดอารมณ์ไปเลยก็มี ทำอย่างไรให้มั่นใจขึ้นคะ / สาวร่างอวบ

A: เรื่องนี้บางครั้งดิฉันก็เป็นค่ะ ผู้หญิงหลายคนทั้งผอมและอวบก็มักจะขาดความมั่นใจตอนเปิดไฟกันทั้งนั้น แต่รู้หรือเปล่า เวลาที่คุณมัวแต่กังวลว่าพุงจะห้อยหรือลายแตกที่ขา ผู้ชายเขาไม่ได้สนใจเอาเสียเลย เขาแค่ต้องการที่จะลองใช้ท่าเซ็กซี่ๆ เหล่านั้นกับคุณเพียงคนเดียว ก็น่าจะทำให้คุณมั่นใจได้แล้วว่า เขาชอบรูปร่างของคุณ

เวลาที่เข้าด้ายเข้าเข็มก็ควรจะนึกถึงแต่ว่า รูปร่างของคุณรู้สึกดีและสยิวขนาดไหน ไม่ใช่มัวแต่กังวลว่า รูปร่างจะดูเป็นอย่างไร หรือถ้าไม่ชอบแบบเปิดไฟ ก็เปลี่ยนมาจุดเทียนแทน ขอบอกว่า แสงเทียนทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ แล้วก็ขอย้ำอีกรอบว่า ผู้ชายเขาไม่สังเกตหรอกว่าตอนนั้นรูปร่างของคุณจะเป็นอย่างไร


ชอบเหลือเกิ๊น

Q: สามีดิฉันชอบท่า Doggy มากเลยค่ะ จนบางครั้งดิฉันเริ่มเบื่อแล้วค่ะ ได้ข่าวว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบท่านี้กัน ทำไมถึงชอบกันจังคะ / กุ๊ก

A: อย่าว่าแต่ผู้ชายเลยค่ะ ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ชอบนะคะท่านี้ ถ้าผู้ชายดึงผมจากด้านหลังด้วยจะเริ่ดมาก นี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ผู้ชายชอบก็ได้นะคะ ดึงผมผู้หญิงจากด้านหลัง หรือท่านี้ช่วยปลดปล่อยสัญชาตญาณสัตว์ป่าในตัวเขาให้มันร้อนแรงยิ่งขึ้น แถมเขายังได้เป็นคนควบคุมคุณอีกด้วย

แต่ถ้าคุณเริ่มเบื่อท่านี้ ก็ลองบอกเขาว่า “มีท่าอื่นที่คุณชอบพอๆ กับท่านี้แล้วอยากจะลองบ้างหรือเปล่าที่รัก” ถ้าถามไปแบบนี้ เขาจะได้ไม่เสียใจ แต่กลับรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ลองท่าที่ชอบๆ กับคุณ กล้าๆ บอกไปเลยค่ะ อย่ามัวแต่ให้เขาขี่อย่างเดียว


ผู้ชายสูงกว่า

Q: ดิฉันเพิ่งเริ่มคบกับแฟนมาได้สักพักแล้วค่ะ ดิฉันพร้อมที่จะมีอะไรกับเขาแล้ว ก็อายุก็ไม่ใช่เด็กแล้วนี่คะ แต่ปัญหาก็คือ เขาสูงกว่าดิฉันมากเลย มีวิธีแนะนำอย่างไรบ้างคะ / แอม

A: ผู้ชายสูงๆ เนี่ย เซ็กซี่ออกนะคะ ยิ่งสูง มีกล้ามแขนนิดๆ โอ้ว น้ำลายหกทีเดียว คุณเคยได้ยินหรือเปล่าคะว่า สูงเตี้ยไม่มีปัญหาในแนวนอน แต่จริงๆ แล้ว ก็มีท่าที่ยากค่ะ คือท่า 69 แล้วก็ท่ายืน ดังนั้นท่าที่ควรทำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณทั้งคู่คือ ท่าผู้หญิงอยู่ข้างบน และท่า Doggy ลองใช้สองท่านี้ก่อนเลยค่ะ

ถ้าคุณอยากลองทำท่ายืนใจจะขาด ก็ขอให้ลองโดยการให้เขายืน แล้วอุ้มคุณเอาไว้ ท่านี้ไม่ว่าคุณจะสูงหรือเตี้ยก็ใช้ได้ทั้งนั้น หรือจะปรับเปลี่ยนจากยืนมานั่งเป็นท่าลิงอุ้มแตงแทนก็ได้ ได้ผลอย่างไร เขียนมาบอกด้วยนะคะเปลี่ยนสีหรือเปล่า

Q: คือผมอยากรู้ว่า เวลาที่เราแก่ตัวลง ขนเพชรของเราจะเปลี่ยนเป็นสีขาวหรือเทาเหมือนผมบนหัวหรือเปล่าครับ / เป้ง

A: ต้องขอบอกเลยว่า ทุกอย่างมันเป็นไปตามวัยค่ะ ก็เหมือนกับผมของคนเรานั่นแหละ ขนตรงนั้นก็จะเปลี่ยนสีตามอายุไปด้วยเหมือนกัน พอคุณเริ่มเห็นว่าสีมันเริ่มเปลี่ยนไป ก็เริ่มเล็มๆ ตัดๆ เสียบ้าง จะช่วยปิดบังสีที่เปลี่ยนไปได้ แต่ไม่อยากแนะนำให้โกรกสีขนตรงนั้นหรอกนะคะ

เพราะมันเป็นจุดอ่อนไหว อาจเกิดอันตรายและอักเสบได้ เวลาเกิดอาการคันและแสบตอนแก่เนี่ย คงไม่สนุกแน่นอนค่ะ เล็มไปเถอะค่ะ ปลอดภัยที่สุด

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!