เหตุผลที่ ใครๆ ก็ถูกใจประตูหลัง

เหตุผลที่ ใครๆ ก็ถูกใจประตูหลัง
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

บางคนชอบนะ ถูกใจเหลือเกินกับเซ็กซ์ทางประตูหลัง ในขณะที่หลายคนร้องยี้แถมยังทำหน้าสยองเมื่อพูดถึงมัน คู่รักหลายคู่ยังไม่เคยลองแต่อยากรู้อยากเห็น อยากสัมผัสความรู้สึกผ่านช่องทางนี้สักครั้งในชีวิตถึงแม้พระเจ้าไม่ได้สร้างอวัยวะส่วนนี้ไว้เพื่อการสืบพันธุ์ของมนุษยชาติ แต่แหม...ให้ตายเถอะ
การเล่นรักวิธีนี้ก็ให้ความมันส์ถึงใจ และสนุกสนานไม่แพ้ช่องทางปกติเหมือนกัน

เหตุผลที่เขาหวิวกับเซ็กซ์ประตูหลัง

เพราะต่อมลูกหมาก (จี-สปอตของผู้ชาย) ซึ่งอยู่สูงประมาณ 4 เซนติเมตรจากประตูหลัง เมื่อถูกกระตุ้นด้วยนิ้วมือหรือเจ้าหนู (เอ๊ะ...ยังไง) หรือเซ็กซ์ทอย จะให้ความรู้สึกเสียวซ่านสยิวกิ้วมากๆ

เหตุผลที่เธอหวิวกับเซ็กซ์ประตูหลัง

น้องหนูกับปลายลำไส้นั้นอยู่ใกล้กันมาก ดังนั้น การมีอะไรสอดใส่เข้ามาทางประตูหลังจึงเป็นการกระตุ้นที่รวมปลายประสาทของน้องหนูทางอ้อม ผลที่ได้ก็คือซ่านถึงทรวงไงคะ

เหตุผลที่ทั้งเธอและเขาหวิวกับเซ็กซ์ประตูหลัง

บริเวณทวารหนักและประตูหลังเต็มไปด้วยปลายประสาทที่ไวต่อความรู้สึกมากๆ
กล้ามเนื้อหูรูดบริเวณทวารหนักจะหดตัวระหว่างถึงจุดสุดยอด ดังนั้น การกระตุ้นบริเวณนี้โดยตรงจะให้ความรู้สึกดีมากทีเดียวเชียวค่ะ
เป็นกิจกรรมที่รับรู้กันว่าซุกซน ต้องห้าม หรือสกปรกสุดๆ (แถมบางคนยังอารมณ์หดเมื่อเจอเซ็กซ์ประตูหลัง) เหตุผลนี่ละที่บางคนรู้สึกท้าทายและตื่นเต้น

กฎพื้นฐาน 5 ข้อของการซุกซนทางประตูหลัง

คุยกันให้รู้เรื่องก่อนลองเล่นรักผ่านช่องทางนี้ (ถึงแม้เคยแล้วกับคู่ขาคนก่อนก็เถอะ) เซ็กซ์ประตูหลังต้องอาศัยความไว้วางใจและการสื่อสารกัน

ลงมือช้าๆ เซ็กซ์ทางประตูหลังทำให้เจ็บปวดสาหัสได้ทั้งหญิงและชาย ถ้าทิ่มพรวดเข้าไปแบบม้วนเดียวจบ แสบถึงทรวงเลยค่ะ

ใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ ประตูหลังไม่เหมือนประตูหน้านะคะ ทวารหนักไม่มีสารหล่อลื่นตามธรรมชาติเหมือนน้องหนู ดังนั้น ต้องแน่ใจว่าเขาโปะสารหล่อลื่นมากพอ และคอยเติมบ่อยๆระหว่างปฏิบัติกิจ

ใช้ถุงยางอนามัยเสมอ เนื้อเยื่อบริเวณทวารหนักบอบบางฉีกขาดง่าย ทำให้เสี่ยงต่อการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทั้งหลาย ควรหลีกเลี่ยงถุงยางอนามัยที่มีสาร Spermicide nonoxynol-9 หรือ N-9 ซึ่งเชื่อกันว่าเพิ่มความเสี่ยงติดโรคเอดส์ทั้งทางประตูหลังและประตูหน้า

ไม่ว่าใช้อะไรก็ตาม (เซ็กซ์ทอย, นิ้วมือ, เจ้าหนู) เข้าทางประตูหลังแล้ว ควรล้างให้สะอาดก่อนเอาไปใช้กับประตูหน้า เพราะทำให้ติดเชื้อได้นะคะ

การที่ผู้ชายคนหนึ่งชอบถูกกระตุ้นทางประตูหลังไม่ได้หมายความว่าเป็นเกย์ การมีความสุขกับปลายประสาทที่ไวต่อความรู้สึกเป็นคนละเรื่องกับการจินตนาการถึงผู้ชายอื่น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!