ลิซ่า BLACKPINK กับลุคล่าสุด สีผมดำสนิทยาวสลวย สวยจนติดเทรนด์

ลิซ่า BLACKPINK กับลุคล่าสุด สีผมดำสนิทยาวสลวย สวยจนติดเทรนด์

ยังคงมาแรงไม่มีตกสำหรับ  ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สาวเลือดไทยแท้หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี  ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เกิดเป็นกระแสทุกครั้งไป


เมื่อปลายเดือนที่แล้ว "ลิซ่า" เปลี่ยนทรงผมหน้าม้าที่เห็นจนชินเป็นทรงแสกข้าง โชว์หน้าสวยแบบชัดๆ ครั้งนั้นทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #LalisaMaNoBang ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ซึ่งแฮชแทกนี้มาจากชื่อจริงและนามสกุลของ ลิซ่า และตรงกับคำว่า No Bang ที่แปลว่า ไม่มีผมหน้าม้า สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว
ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ ยัยหนู ลิซ่า เปลี่ยนสีผมใหม่เป็นสีดำสนิท พร้อมต่อผมยาวสลวย สวยจนติดเทรนด์อีกแล้วจ้า ทรงผมล่าสุดมีผมม้ากลับมาเหมือนเดิมแล้ว ลุคนี้ลุคเดียวทำเอา #LISA เพิ่งทำลายสถิติของเธอ : 3 ล้าน ยอดไลค์ที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ Kpop ในเวลา 5 ชั่วโมง สถิติก่อนหน้านี้ก็เกิดขึ้นโดยลิซ่าโดยใช้เวลาเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้น (ล่าสุดเวลา 17 ชั่วโมงหลังจากที่ลิซ่าโพสต์รูป ยอดคนเข้ามากดถูกใจ ปาเข้าไปจะ 4 ล้านคนแล้วจ้า)


เรียกว่านอกจากจะเป็นเจ้าแม่ SOLD OUT ที่หยิบจับอะไรมาใส่ก็ปังดังไม่ไหวแล้ว เธอยังพ่วงตำแหน่งผู้ทำสถิติหลายอย่างใน K-POP อีกด้วย เริ่ดมากจริงๆ จ้า ยัยหนู!

สาวๆ ที่ช่วงนี้ ยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนทรงผมเป็นทรงไหนดี จัดไปเลยจ้า ผมม้า พร้อมสีผมดำกริบ รับรอง ดูผมสลวยสวยเก๋เป็นธรรมชาติแบบสาว ลิซ่า BLACKPINK แน่นอน

 

>> รวมทรงผม "ลิซ่า BLACKPINK" สวยสะกด น่าทำตามทุกทรง