แฟนไม่มีอารมณ์

แฟนไม่มีอารมณ์
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหาQ : แฟนผมไม่ค่อยมีอารมณ์จะร่วมเพศกับผมแต่เขาก็อยากจะมีเหมือนผม เพราะตอนอยู่ด้วยกันใหม่ๆ
เรามีเซ็กซ์กันบ่อยมากตอนนี้ห่างๆ ไป เพื่อนบอกว่าแฟนเขาเป็นแบบนี้แล้วหมอให้กินฮอร์โมนเพศชายก่อนมีเซ็กซ์ก็ดีขึ้น ผมจะลองดูได้บ้างไหมจะเป็นอันตรายอะไรหรือไม่


A : ความต้องการทางเพศที่จะทำให้เกิดอารมณ์พิศวาสในชายและหญิงนั้นเกิดจากการกระตุ้นของฮอร์โมนเพศที่มีชื่อว่า “เทสโทสเตอโรน” ที่ปกติจะเป็นฮอร์โมนเพศชาย แต่ในผู้หญิงก็สามารถที่จะผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ออกมาได้ในระดับหนึ่ง ผู้หญิงที่มีระดับฮอร์โมนเพศดังกล่าวในระดับสูงจะมีความต้องการที่จะมีเซ็กซ์มากกว่าจัดว่าเป็นผู้หญิงประเภทไฟแรงสูงอย่างไรอย่างนั้นทีเดียว ปลุกอารมณ์ได้ง่ายตอบสนองได้เร็ว ผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีอารมณ์พิศวาสแพทย์จึงอาจแนะนำให้รับประทานหรือทาเจลที่มีส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนธรรมชาติก็ได้ผลส่วนใหญ่ และสามารถที่จะใช้ได้ยามจำเป็นโดยไม่ได้มีอันตรายแต่อย่างใดถ้าแฟนของคุณยอมใช้และไม่ได้มีข้อห้ามจำพวกเนื้องอกอะไรก็สามารถที่จะใช้ได้โดยไม่เกิดอันตรายแต่อย่างใด แถมอาจจะติดอกติดใจยอมใช้ต่อเนื่องจนคุณและเธอมีความสุขสมเป็นประจำสม่ำเสมอก็ได้ ลองดูก็ได้คุณว่าแต่รู้นะว่าควรจะใช้ชนิดที่เป็นฮอร์โมนที่มีสูตรใกล้เคียงธรรมชาติเท่านั้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!