ไม่เคยถึงจุดสุดยอด

ไม่เคยถึงจุดสุดยอด
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหาQ : เขาว่าการถึงจุดสุดยอดเหมือนกับสวรรค์ชั้นเจ็ด แต่ไม่ค่อยจะเสร็จเหมือนที่คิดเลย ผมช่วยตัวเองจะสำเร็จทุกครั้งแต่เวลามีเซ็กซ์กับแฟนบางทีทำเป็นชั่วโมงจนแฟนถึงแล้วถึงอีก ก็ยังไม่เสร็จจนแฟนเบื่อ เปลี่ยนไปหลายคนแล้ว ไปลองใช้บริการทางเพศก็ไม่เสร็จเหมือนกัน กลุ้มใจมาก

A : ไม่แน่ใจว่าคุณเขียนมาเล่าให้ฟังหรืออยากจะขอความเห็นว่าทำอย่างไรจึงจะเสร็จสมอารมณ์หมายกับคู่นอนของคุณ ที่จริงก็แปลกดีนะคุณขนาดผู้หญิงมืออาชีพยังไม่สามารถทำให้คุณเสร็จในเธอได้เลย แสดงว่าปัญหาของคุณค่อนข้างจะใหญ่หลวง แน่นอนว่าคงจะไม่ใช่ปัญหาทางร่างกายเพราะคุณสามารถที่จะหลั่งได้ด้วยการช่วยตนเอง แสดงว่าระบบของการผลิตอสุจิและกระบวนการในการควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิเป็นปกติดี เพียงแต่เมื่อมีกิจกรรมกับคู่กลับมีอะไรบางอย่างที่มายับยั้งการหลั่งของคุณจนทำให้คุณต้องเก็บกดบางอย่างไว้ ถ้าคุณจะปรับตัวกับสถานการณ์โดยมีความสุขกับกระบวนการร่วมรักคือมีเซ็กซ์ในท่วงท่าและรูปแบบที่คุณชอบและร่วมรักกับเธอจนเธอมีความสุขแล้วคุณก็แค่ช่วยตัวเองต่อให้หลั่งออกมาก็เป็นอันจบพิธีกรรม เรื่องของความสุขแบบนี้มันอยู่ที่ใจนะคุณ ไม่จำเป็นจะออกในของเธอก็ได้ เพราะคุณก็ได้เคลื่อนเข้าออกสัมผัสจนทุกซอกทุกหลืบที่คุณต้องการอยู่แล้ว คิดให้ได้ว่านั่นคือสวรรค์ก็เป็นสวรรค์แล้วไม่จำเป็นจะต้องหลั่งก็ได้ใช่ไหม แต่ถ้าคุณยังกังวลใจและยึดติดกับการที่มีเซ็กซ์แล้วต้องหลั่งในของเธอแล้วล่ะก็ ลองไปปรึกษาจิตแพทย์ดูจะดีกว่า แต่บอกก่อนว่ารักษายาก

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!