เล้าโลมหลังเมคเลิฟ

เล้าโลมหลังเมคเลิฟ
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหาQ : แฟนคนก่อนบ่นให้ผมได้ยินเป็นประจำ ว่าผมไม่เคยปรนเปรอเธอหลังเมคเลิฟ หรือไม่เคยเล้าโลมแบบ อาฟเตอร์เพลย์ (afterplay) กับเธอเลย ซึ่งผมก็งงจริงๆ ว่าสิ่งนั้นจำเป็นด้วยหรือ? ตอนนี้ผมกำลังออกเดทกับแฟนใหม่ และไม่อยากเจอปัญหาแบบเดิมๆ จึงอยากขอคำแนะนำว่าผมควรทำอย่างไรหลังจากเมคเลิฟจนถึงสวรรค์ทั้งสองฝ่าย ถ้าเธอสบายตัวสบายใจแล้ว ผิดด้วยหรือหากผมจะขอเวลาผ่อนคลายสักครู่ด้วยการลุกไปสูบบุหรี่หรือเปิดทีวีดู?


A : ผู้หญิงแทบทุกคนโหยหาความรู้สึกที่ดีและความสุขใจจากการเล้าโลมหลังเมคเลิฟ ไม่ว่าเธอจะเข้มแข็งเพียงใด หรือมีความสุขจากการร่วมรักมากเท่าใด ทุกคนยังต้องการการดูแลเอาใจใส่ อาฟเตอร์เพลย์

คุณไม่ควรกล่าวโทษพวกเธอ เพราะสมองของเพศหญิงจะหลั่งออกซีโทซิน (oxytocin) ออกมามากกว่าเพศชาย 50% ออกซีโทซินเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่งซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกอบอุ่นและวาบหวาม ความรู้สึกดังกล่าวทำให้ผู้หญิงทุกคนโหยหาการกอดจูบ และการหลั่งฮอร์โมนนี้ออกมา ก็เป็นส่วนสำคัญของความรื่นรมย์ทางเพศของผู้หญิง

ดังนั้นถ้าถามว่าคุณควรทำอย่างไรหลังเมคเลิฟ? คำแนะนำคือ กอดเธอไว้ ลูบไล้เนื้อตัว และจูบเธอ หากคุณต้องการเพิ่มคะแนนนิยมให้ตัวเอง บอกเธอว่าคุณมีความสุขมากเพียงใดที่ได้ร่วมรักกับเธอ นวดหลังให้เธอ หรือชวนเธอไปอาบน้ำด้วยกัน

และสิ่งที่คุณไม่ควรทำ ไม่ว่าอยากจะทำเพียงใดก็ตาม คือรีบหันหลังให้เธอ แล้วหลับปุ๋ยไปเลย หรือนอนกรนเสียงดังสนั่น รวมทั้งการรีบผละจากเตียงไปดูทีวี

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!