เลิกดีไหมถ้าเซ็กซ์ห่วย

เลิกดีไหมถ้าเซ็กซ์ห่วย
GM group

สนับสนุนเนื้อหา

แหม เจอคำถามแบบนี้ ส่วนใหญ่คงฟันธงว่าเลิกสถานเดียว ไม่รู้จะอยู่ต่อทำไมให้อารมณ์ค้าง จริงไหมคะ ในกรณีที่เซ็กซ์ไม่เวิร์กตั้งแต่แรก แถมยังไม่ได้คิดคบกันจริงจัง ก็สมควรโบกมือลาแบบง่ายๆ ไม่คิดมาก แต่ถ้าเราชอบและถึงขั้นรักผู้ชายคนนี้จริงจัง ทั้งที่เซ็กซ์ห่วยเหลือทน นั่นคงเป็นเหตุผลเพียงพอให้ยอมเสียเวลาอยู่ด้วยกันต่อไปคำถามต่อไปคือ เซ็กซ์ห่วยๆ สามารถพัฒนากลายเป็นเซ็กซ์สุดเจ๋งได้หรือไม่ เรื่องนี้ต้องถามตัวการที่ทำให้เซ็กซ์ฝืดว่าเขาอยากยกระดับฝีมือตัวเองหรือไม่ เขาแคร์ที่จะเห็นเรามีความสุขหรือเปล่า ถ้าคำตอบคือ ใช่ ปัญหาเหล่านี้ก็แก้ไขได้โดยไม่ต้องเลิกรากัน และต่อไปนี้คือแนวทาง แก้ปัญหาใน 3 กรณีค่ะ


+ คนเซ็กซ์จัดกับคนเบื่อเซ็กซ์
ด้วยหน้าที่การงานแสนรัดตัว
ทำให้ตารางชีวิตคลาดเคลื่อนทุกอย่าง ไม่ว่าเรื่องกินเรื่องนอน หรือแม้แต่เซ็กซ์ ทุกอย่างผิดเพี้ยน ไม่อยู่กับร่องกับรอย ไปๆ มาๆ พานเลิกคิดเรื่องเซ็กซ์ซะงั้น แม้แต่แปรงฟันก่อนเข้านอนยังแกล้งลืม หลังจากนั้นเริ่มมีพฤติกรรมแอบย่องขึ้นเตียงนอนหลับปุ๋ย โดยที่อีกฝ่ายไม่สังเกตด้วยซ้ำ คิดดูสิคะว่าชีวิตเซ็กซ์เข้าขั้นวิกฤติขนาดไหน ถ้าเลิกมีเซ็กซ์แล้วต่อไปสัมพันธ์รักจะเป็นอย่างไรเล่าคะแบบนี้เขาเรียกว่า ความต้องการทางเพศไม่สมดุลกัน คนหนึ่งมีความต้องการมากกว่าอีกคน ซึ่งเป็นปัญหาทางเพศที่เป็นกันมากที่สุด ไม่ต้องตกใจค่ะ ปัญหานี้แก้ไขได้ ก่อนอื่นต้องถามตัวเองว่าชอบผู้ชายคนนี้มากแค่ไหน ถ้าคำตอบคือชอบจริงๆ ให้ดิ้นตาย ก็อย่าเพิ่งบอกเลิก แต่ถ้ารู้สึกหยึยๆ ละก็ ควรรักษาสมดุลเซ็กซ์ของตัวเองไว้ด้วยการเผ่นหนีทันทีค่ะ

+ คนชอบเสี่ยงกับคนหัวเก่า
ไอเดียชวนสยิวของเราคือ
ชุดชั้นในชวนเซ็กซี่ใจสั่นพร้อมโบนัสลีลาระบำหน้าตักแบบตัวต่อตัว ซึ่งเขาทำตาเหลือกด้วยความตกใจเมื่อได้ยินไอเดียติดเรตเอ็กซ์ นักจิตวิทยาบางสำนักเชื่อว่า ทัศนคติและความเชื่อทางเพศของคนเราก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างเมื่ออายุ 18 นั่นหมายความว่า ถ้าเราเป็นสาวใจกล้ารักสนุกแต่เขาไม่ ชาตินี้คงไม่มีวันเดินมาพบกันครึ่งทาง ซึ่งไม่เป็นความจริงค่ะถ้าคู่ของเราเป็นคนขี้อายหรืออ่อนประสบการณ์ เขาอาจไม่มีโอกาสได้แหวกกฎเดิมๆ ของตัวเองได้เลย แต่ด้วยแรงกระตุ้นนิดหน่อย จากนักรักสุดเหนียมสามารถเปลี่ยนเป็นจอมยุทธ์ได้ไม่ยาก แต่ต้องเหนื่อยและใช้ความพยายามมากกว่าปกติ เพราะการเปลี่ยนทัศนคติของคนเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา ทำไงได้คะ ก็รักเขาแล้วนี่

+ คนเห็นแก่ตัวกับอ่อนซ้อม
เป็นเรื่องของเซ็กซ์ที่ห่างไกลจากความสุขสม
เพราะความเห็นแก่ตัวของเขาที่กระโดดข้ามบทอุ่นเครื่องโอ้โลม โดยไม่มีแก่ใจมอบความเพลิดเพลินให้เรา มาถึงก็เปิดศึกลุยไม่ยั้งแบบม้วนเดียวจบ และไม่ว่าจะเป็นกรณีที่เขาไม่แคร์หรือเราไม่เคยพึงพอใจในเพศรส ก็ล้วนแต่เป็นเรื่องของการอ่อนซ้อมขาดประสบกามจนสร้างปัญหานี้ขึ้นมา ไม่เป็นไรค่ะ เทคนิคในการมีเซ็กซ์แบบมืออาชีพสามารถเรียนรู้กันได้ ในกรณีของคนเห็นแก่ตัวซึ่งไม่อยากเปลี่ยนแปลงและมักจะไม่ยอมเปลี่ยน ลองค้นหาดูว่าคู่ของเราชอบแบบไหน ด้วยการขอร้องให้เขาทำอะไรบางอย่างให้เราเมื่ออยู่บนเตียง เช่น ขอให้เขาแตะตรงนั้นลูบตรงนี้ แล้วคอยดูปฏิกิริยาตอบสนอง ถ้าเขาพยักหน้าหงึกหงัก ให้เรารีบเสนอแนะเป็นไกด์นำทางให้เขาทันที แต่ถ้าหากเขาทำหน้างอหรือเมินเฉยต่อคำขอ แนะนำว่าควรลุกขึ้นสวมเสื้อผ้า แล้วเดินออกประตูไปโดยไม่หันกลับมามอง


ผู้หญิงร้อยละ 80
ยอมรับว่าทำ มาสเตอร์เบท

ในขณะที่ ผู้ชายร้อยละ 94
ยอมรับว่าทำเช่นกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!