เพิ่มความเร่าร้อนให้เรื่องบนเตียง ด้วย 5 วิธีเติมไฟรักที่น่าจดจำ

เพิ่มความเร่าร้อนให้เรื่องบนเตียง ด้วย 5 วิธีเติมไฟรักที่น่าจดจำ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กิจกรรมแห่งไฟรักบนเตียงถือว่าเป็นเรื่องปกติที่คู่รักทุกคู่ต้องเคยผ่านมาก่อน แต่ถ้าไฟรักนี้เริ่มมอดลงจนกลายเป็นความน่าเบื่อก็อาจพาให้รักล่มได้ ดังนั้นถ้าต้องการเพิ่มความสุขและเร่งให้ไฟรักยังคงลุกโชนอยู่เสมอ ทั้งยังทำให้คู่รักของคุณรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้ง พร้อมจดจำความเร่าร้อนกับบทบาทบนเตียงของคุณได้อย่างไม่มีวันลืม ลองมาใช้ 5 วิธีเติมไฟรักดังนี้เพื่อเติมความซาบซ่านให้เรื่องบนเตียงมีสีสันมากขึ้นกันดีกว่า

1.ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ

บางครั้งการจะร่วมรักในแบบขั้นตอนเดิมๆ หรือตามกฎเกณฑ์ที่คนทั่วไปทำกัน อาจจะทำให้เซ็กส์ดูน่าเบื่อจนเกินไป ดังนั้นคุณจึงควรเริ่มบทรักที่ดูแหวกแนวด้วยการจัดฉากรักจากชุดสุดวาบหวิว อย่างการใส่ชุดนอนไม่ได้นอน หรือสร้างสถานการณ์ที่คู่รักของคุณต้องการ เพื่อให้ได้ความรู้สึกแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นมากขึ้น  

2.เปลี่ยนบรรยากาศ

เมื่อบรรยากาศเดิมๆ ในห้องนอนดูซ้ำซากจำเจ ให้คุณเปลี่ยนไปบรรยากาศไปสู่ห้องอื่นๆ ภายในบ้าน หรือเปลี่ยนสถานที่ไปตามที่พักตากอากาศต่างจังหวัด เพิ่มความเร้าใจที่ระเบียงหรือห้องน้ำแบบเห็นวิวเปิดโล่ง แต่ทั้งนี้ก็ควรดูเรื่องความเหมาะสมด้วยเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคต

3.ลีลาจัดจ้านขึ้น

ถ้าคิดว่าปัญหาความน่าเบื่อคือเรื่องของลีลาคุณเอง ลองมองหาลีลาใหม่ๆ ที่จัดจ้านมากขึ้น เปลี่ยนจากรับไปรุกบ้าง หรือคุณเป็นฝ่ายปลุกเร้าอารมณ์ของคู่รักคุณบ้าง รวมไปถึงการเปลี่ยนจากล่างมาสู่บน เพื่อให้คนรักของคุณได้สัมผัสถึงการได้รับความสุขอย่างเต็มที่และเป็นการได้ประกาศว่าคุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้อย่างอยู่หมัดอีกด้วย

4.บอกอย่างตรงไปตรงมา

การพูดแบบเปิดอก บอกกันอย่างตรงไปตรงมาเรื่องความต้องการของคุณเองให้คนรักฟัง ถือว่าเป็นเรื่องที่สมควรทำที่สุด  เพื่อให้คุณทั้งคู่ได้มองหาจุดตรงกลางร่วมกัน ไม่ชอบท่าไหน อึดอัดเรื่องใดในขณะที่กำลังรุกเร้า หรือต้องการให้ทำอะไรเป็นพิเศษ ขอให้คุยกันให้หมดเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการซึ่งกันและกันได้มากที่สุด

5.เพิ่มอุปกรณ์แห่งความรัก

เพิ่มความตื่นเต้นให้กับรสรักบนเตียงด้วยอุปกรณ์แห่งความรักอย่างเซ็กส์ทอย, หนังอาร์ หรือหนังผู้ใหญ่ ที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้กับคุณและคู่รักมากขึ้น การดูหนังอาร์หรือหนังผู้ใหญ่อาจจะทำให้คุณได้เทคนิคในการสร้างอารมณ์ร่วมที่เร่าร้อนมากขึ้นอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการให้บทรักบนเตียงเร่าร้อนจนไฟลุก ลองนำทั้ง 5 วิธีนี้ไปใช้ พร้อมกับพูดคุยกันเพื่อทำความเข้าใจในเรื่องบนเตียงอยู่เสมอ เพื่อให้คุณกับคนรักได้เข้าใจความต้องการของกันและกันมากที่สุด จนสามารถสร้างบทรักที่น่าจดจำและเร่าร้อนจนทำให้คนรักของคุณไม่อยากจะลืมเลือนอีกต่อไป