เบื่อแค่ไหน ถ้าต้องมาเจอหนุ่มๆ แบบนี้

เบื่อแค่ไหน ถ้าต้องมาเจอหนุ่มๆ แบบนี้


เป็น Topic ให้หารือกันตลอด กับเรื่องน่าปวดหัวของบรรดาหนุ่มๆ ที่เป็นทั้งแฟนและไม่ใช่แฟน (เพราะเป็นของเพื่อน) กับพฤติกรรมสุดเอือมทั้งหลาย เราเลยหยิบยกขึ้นมาเป็นหัวข้อให้ดูกันว่า หนุ่มแบบไหนล่ะ ที่สาวๆ สุดเอือม

1. หนุ่มโรคจิต วิปริตวิปลาส
แอบถ่าย แอบดู แอบสะสม ไม่ว่าจะวีซีดี, ดีวีดี เรื่องเอ็กซ์ ๆ เด็ด ๆ ไปถึงหนังสือโป๊มีครบทุกเรื่อง หนักเข้าเลยสะสมชุดชั้นในสาวให้เสี่ยงคุกตารางเล่น ลองลดดีกรีความหื่นแล้วหันไปมีสมาธิกับการทำงานดีกว่า

2. คนย้ำคิดย้ำทำ
จัดเป็นชายหนุ่มประเภทคิดแล้วคิดอีก ไม่เคยแน่ใจหรือมั่นใจกับอะไรสักที แล้วชีวิตนี้จะได้เริ่มต้นสักครั้งไหมเนี่ย อย่างนี้ต้องลองตั้งจิตคิดแล้วลงมือทำ ค่อยเป็นค่อยไปอีกหน่อยก็คุ้น

3. ชายชราเกินอายุ
ทำตัวแก่ก่อนวัยมองโลกเคร่งเครียด ไม่รู้จะเร่งรีบคืนให้แก่ชราเพื่อเพิ่มพื้นที่หน้าผากไปทำไม ใครไม่รู้คิดว่าเป็นเฒ่าหัวงูแต่เด็ก เมื่อถึงช่วงชราจริงแล้วจะรู้สึก ต้องตกที่นั่ง “ป๋า” โดยไม่รู้ตัว

4. พ่อหนุ่มขี้หึง
ชอบแสดงความเป็นเจ้าของเหมือนของ ๆ ข้าใครอย่าแตะ หวงจนสาวเจ้ากระดิกตัวไม่ได้ หน้ามืดตามัวจนไม่ฟังคำอธิบายอะไร ชายเช่นนี้น่ากลัวเวลาหุนหันพลันแล่น อันตรายอาจมาเยือนโดยไม่รู้ตัว

5. ผู้ชายวิตกจริต
กลัวไปหมด เหตุการณ์ยังไม่เกิดก็กระต่ายตื่นตูมแล้ว จะไปเป็นผู้นำครอบครัวคงยาก ลองปรับตัวมองโลกแง่ดี ปล่อยให้อะไร ๆ มันผ่านไปตามธรรมชาติ จะได้ไม่คิดมากจนคนข้าง ๆ เขารำคาญ

6. สำอางเกินหญิง
สวยพริ้งขึ้นทุกวันเสี่ยงต่อการผิดเพศสูงหนุ่มประเภทนี้ ต้องอินเทรนด์ Metrosexual จ๋า...จนหญิงแท้ ๆ ยังยอมแพ้ ลองทำตัวลุย ๆ หาอะไรที่ท้าทายทำดีกว่า ประเภทขาวจั๊วะกลัวแดด เขาว่าน่ากลัว

7. หนุ่มโสมพลังช้าง
อึดเหลือเกินหนุ่มประเภทนี้ ว่างเป็นเพาะกล้าม หายาเพิ่มพลัง เก็บกดอารมณ์และพลังที่เหลือเฟือไว้ระเบิดใส่คนที่ตนรัก ถ้าจูนตรงกันกับแฟนได้ก็แล้วไป แต่ระวังเตียงหักก่อนเวลาอันควร

8. มนุษย์ซาดิสม์
ตบ ๆ จูบ ๆ อยู่เรื่อย เข้าตำรับดารา – ผู้กำกับรุ่นเก๋าลูกสาวสวย ที่กลายเป็นตำนานให้หนุ่ม ๆ หยิบเอามาแซว บางคนน่ากลัวขนาดใช้เครื่องทุ่นแรงลงไม้ลงมือกันเลย ไม่มีสาวคนไหนทนไหวหรอกครับ

9. เด็กเลี้ยงแกะ
ชอบโกหกหลอกลวงทั้งเพ หนุ่มแนวนี้ไม่เคยพูดจริง เอาแต่โป้ปดมดเท็จไปวัน ๆ จนเรื่องจริงความจริงเป็นสิ่งหายาก อย่างนี้ต้องท่องคาถา มุสาวาทาฯ สะกดตามคำพระท่านว่า เดี๋ยวดีเอง

10. นักพนันตัวยง
แทงแหลก เล่นมันตั้งแต่ฟุตบอล ล็อตเตอรี่ ยันหวย หนักเข้าลุยกันถึงขั้นเข้าบ่อน เล่นเอาเตียงหักบ้านแตกสาแหรกขาดมานักต่อนักแล้วหนุ่มประเภทนี้ โบราณเขาว่า “ไฟไหม้บ้านยังหมดตัวไม่เท่าหนี้การพนัน”

11. อัลไซเมอร์ก่อนถึงวัย
ลืมไปหมดแม้กระทั่งเหตุการณ์สำคัญ ๆ วันเกิดลูกเมียยังลืม รับปากอะไรไว้ลืมหมด ระวังจะลืมแม้กระทั่งตัวเอง ต้องรีบหาโน้ตหรือบันทึกส่วนตัวช่วย ถ้าหนักกว่านี้ก็พบหมอไปเลยจะดีกว่า

12. มีปากแต่ไม่มีหูรูด
ปากเบา ปากเปราะไปเรื่อย คุยแม้กระทั่งเรื่องในมุ้งในบ้าน แอบนินทาเหมือนยืนอยู่ในกลุ่มผู้หญิง ผู้ชายแบบนี้ต้องระวังตกเป็นข่าวเม้าท์ที่ไม่รู้ตัว ทางที่ดีควรสงบปากคำแล้วฟังให้มากกว่าพูด

13. เมาไม่สร่าง
เดินหัวเอียงตัวส่ายมือสั่นตลอดทั้งวัน ชีวิตนี้ขาดขวดไม่เคยได้ เสี่ยงตับแข็ง ไตวาย ไส้พุงทะลุ เนื้อตัวส่งกลิ่นคลุ้ง หนุ่มชนิดนี้สะกิดใจคนเขียนเหลือเกิน สงสัยต้องโทร. สายด่วนปรึกษาหาทางเลิก

14. งกเงินจนเกินเหตุ
ไม่ถึงคิวเป็นไม่มีควัก ไม่มีจ่าย เลยเถิดไปถึงขนาดให้เหล่าเธอ ๆ ควักสตางค์ช่วยเลี้ยงดู เหมือนปลิงตัวเขื่องยังไงก็ไม่รู้ ทั้งที่ความจริงเราเป็นผู้ชายควรเป็นฝ่ายควักกระเป๋าเลี้ยงดูนะครับ

15. มิสเตอร์ขี้หลี
ชายแนวนี้มักจะเจอทั่วไปทั้งร่องอก ขอบเอว มองกันเข้าไป ก็สาว ๆ อยากเปิดช่องให้มองนักนี่ ยิ่งปัจจุบันนี้มีทั้งสายเดี่ยว เกาะอก เข้าทางสิครับ หลีกันเข้าไป แล้วสาวรักจริงที่ไหนจะเลือกเป็นคู่ล่ะ

16. ใจกว้างกว่าแม่น้ำ
เป็นหนุ่มหน้าใหญ่ใจโต ควักเงินโดยไม่คำนึงถึง เลี้ยงไปทั่ว แต่กับคนที่บ้านส่วนใหญ่มักมองข้าม เวลาชักหน้าไม่ถึงหลัง คนข้างหลังก็แย่สิครับ คราวหลังลองจัดแบ่งเงินดี ๆ เผื่อคนข้างหลังหน่อย

17. หนุ่มมาตรฐานสูง
ตีกรอบซะสุดโต่ง ทุกสิ่งต้องได้มาตรฐาน สาวที่คบต้องมาตรฐานสูงตามไปด้วย พอไม่ได้ตามเกณฑ์ก็รู้สึกไม่พอใจ น่ากลัวชาตินี้ต้องอยู่ตัวคนเดียวไปตลอดแน่นครับหนุ่มประเภทนี้

18. ผู้ชายขายฝัน
เพ้อฝันไปเรื่อย พอถึงเวลาจะทำจริงไม่เคยทำได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วลองตั้งเป้าแล้วไปให้ถึงฝัน ทำมันทุกหนทางที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย แม้จะอยู่ไกลเกินจนเอื้อมไม่ถึง เอาแค่ใกล้ถึงเป้าหมายก็ยังดี

19. สกปรกไปทั้งตัว
ไม่ชอบล้าง ไม่อาบน้ำ ขึ้นชื่อในเรื่องสะสมแบคทีเรีย หาวิธีเพาะเชื้อเพื่อแพร่ขยายกลิ่นไปเรื่อย แล้วสาวที่ไหนจะกล้าเดินควง ลองหันมาชำระร่างกายสวมใส่เสื้อผ้าให้ดูดี รับรองสาวมองแน่

20. ชายอมโรค
ป่วยประจำเพราะไม่เคยดูแลใส่ใจในสุขภาพของตัวเอง เมื่อไม่รักตัวเองซะแล้ว จะเดินหน้ารักสาวทั้งหลายได้อย่างไร เรื่องนี้แก้ไขไม่ยาก เพียงแค่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพให้มากยิ่งขึ้นเท่านั้นเอง

21. หนุ่มขี้แย
เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อจับฉ่ายทำไปเรื่อย ไม่เคยมีจิตใจจดจ่ออยู่กับเรื่องอะไรสักอย่าง หนุ่มประเภทนี้หาทางประสบความสำเร็งได้ยาก ควรปักหลักทำอะไรจริง ๆ จัง ๆ ได้แล้ว

22. จอมเผด็จการ
ตัดสินใจเองไปซะหมดทุกเรื่อง เอาความคิดเป็นใหญ่เหมือนเห็นแก่ตัว ไม่เคยแชร์ความคิดกับใคร คนอยู่ด้วยจะทำใจลำบากครับ ลองเปิดใจรับฟังความเห็นคนข้าง ๆ รับรองชีวิตสมบูรณ์แบบแน่

23. อ่อนไหวจนเกินเหตุ
อารมณ์ไม่มั่นคงออกสไตล์หนุ่มศิลป์ น้ำยาหยดผล็อยเมื่อโดนสะกิดใจไปทุกเรื่อง แล้วจะหาความมั่นคงเชื่อมั่นให้กับแฟนสาวได้อย่างไร ลองตั้งสติไตร่ตรองเพื่อควบคุมอารมณ์น่าจะดีขึ้น

24. จู้จี้งี่เง่า
จับผิดกับทุกเรื่องที่พบเห็นติดตามตรวจสอบตรวจเช็คแฟนสาวตลอด จนดูเหมือนหนุ่มงี่เง่า ระวังอยู่กันไม่ทันหม้อข้าวดำจะถูกสลัดทิ้ง ควรปล่อยให้เธอเป็นตัวของตัวเองบ้างครับ

25. รักไม้ป่าเดียวกัน
น่ากลัวที่สุดสำหรับชายหนุ่มประเภทนี้ มีทั้งคิงส์และควีน หรือทั้งสองเพศจนแยกแยะไม่ออก ความสุขไม่ควรอยู่บนพื้นฐานความทุกข์ของคนอื่น สาว ๆ ควรหาทางระวังกันเองนะ


นี่ล่ะชายหนุ่มที่สาวแท้ๆ เขาเม้าท์กันใครเป็นหนุ่มแบบไหน ก็ลองหาวิธีปรับปรุงแก้ไขกันเอาเอง เผื่อจะได้สาวมาเคียงคู่ชีวิตในเร็ววันขึ้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!