รักต่างวัย

รักต่างวัย
Q : มีสามีเด็กกว่าทำยังไงให้เค้ารักเรานานๆไม่แอบไปมีกิ๊ก

A : ทำให้เขามีความสุขทุกครั้งที่เจอหน้าเราทั้งเช้าทั้งเย็น ทั้งกลางวันและกลางคืน... ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

ธรรมชาติของมนุษย์เรานะ...อะไรที่ทำแล้วมีความสุข เราก็อยากทำสิ่งนั้นบ่อยๆ อะไรที่ทำแล้วมีความทุกข์ เราก็อยากหลีกเลี่ยง...ใครก็ตามที่อยู่ใกล้แล้วมีความสุข เราก็อยากอยู่กับคนๆ นั้น เพราะร่างกายเราเปล่งรัศมีแห่งความผูกพัน แต่ถ้าใกล้กันแล้วอึดอัด รำคาญ เร่าร้อน ตัวเราก็แผ่รังสีอำมหิตผลักไสให้ใครๆ ก็หนีหายหมด

บริหารเสน่ห์...ทั้งการแต่งกาย คำพูด การเอาอกเอาใจ อาหารการกิน ที่อยู่อาศัยทำให้อยู่ดีมีสุข รับรองสาวๆ สวยๆ ที่เป็น
คุณหนูเอาแต่ใจตนเองแถมทำอะไรไม่เป็นก็สู้ไม่ได้...อย่างนี้เรียกว่าเป็นความสุขของความสัมพันธ์ในแนวตั้ง ส่วนใหญ่เกิดในช่วงกลางวัน

เรื่องความสัมพันธ์ในแนวนอนก็ต้องปรนเปรออย่าให้หิวโหย เพราะแค่อิ่มแต่ไม่อร่อย ผู้ชายหลายคนยังดั้นด้นไปแสวงหาความอร่อยนอกบ้าน...ขืนปล่อยให้อดอยากปากแห้ง รับรองว่าไม่อยู่แน่Q : ผมยังโสดครับ 55 อายุ ปีแต่มีความรักกับเด็กอายุ 24 ปีเรารักกันครับแต่ทำไมในสายตาของคนอื่นถึงชอบมองแปลกๆ

A : คำว่า “มองแปลกๆ” นี่เป็นได้สองกรณีคือ ทางบวกหรือทางลบ
* ทางบวก “ทำได้ไงเนี่ย” ตกตะลึงกับความสามารถพิเศษของเรา คนอื่นทำอย่างเราไม่ได้
* ทางลบ “ทำลงไปได้ยังไง” รังเกียจเดียดฉันท์ในพฤติกรรมของเรา หรืออย่างน้อยก็ไม่เห็นด้วย


อายุ 55 ปี ยังโสด หลายคนก็อาจแปลกใจว่าอยู่มาได้ยังไงจนถึงป่านนี้โดยไม่แต่งงาน อาจตั้งคำถามในใจว่า เป็นเกย์รึเปล่า เพราะคนส่วนใหญ่ชอบมองกันในแง่ลบ

ตอนนี้มีแฟนอายุ 24 ยิ่งเกิดอาการแปลกใจยกกำลังสอง แทนที่จะคิดทางบวกว่าเรามีอะไรดีหรือเทคนิคพิเศษอะไร กลับตั้งข้อสงสัยในทางลบต่างๆ นานา จริงๆ แล้วในใจคือ อิจฉาอยู่ลึกๆ

ภูมิใจเถอะครับ อายุมากมีแฟนสาวไม่ใช่ปมด้อยของชีวิต หลายคนเขาก็อยากมีเหมือนกัน แต่ทำไม่ได้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!