Rihanna ปล่อย "Fenty Beauty Mascara" มาสคาร่าเพื่อขนตายาวเด้ง และสะพรึง

Rihanna ปล่อย "Fenty Beauty Mascara" มาสคาร่าเพื่อขนตายาวเด้ง และสะพรึง

ขยันปล่อยของใหม่ออกมายั่วยวนเสียเหลือเกิน ล่าสุด "ริฮานน่า" ปล่อย Full Frontal Volume, Lift & Curl Mascara มาสคาร่าตัวแรกจาก Fenty Beauty ให้สาวๆ ได้มีขนตาสะพรึงกันอย่างทั่วหน้า

FULL FRONTAL VOLUME, LIFT & CURL MASCARA
มาพร้อมกับความหนาที่เพิ่มระดับได้ มาสคาร่าที่จะทำให้ดวงตาของคุณน่ามองด้วยฟังก์ชันในการยกโคนขนตาและความงอนอย่างไร้ที่ติ ติดทนตลอดวัน และยังมีแปรงสุดพิเศษที่มาในรูปแบบ FLAT-TO-FAT (ราคา 950 บาท)

มาสคาร่าสุดพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบการเรียงตัวที่เป็นระเบียบอีกทั้งยังสวยงามให้กับขนตาของ Rihanna ซึ่งสูตรของมาสคาร่าตัวใหม่นี้ได้ผ่านการทดสอบเรื่องความหนา ความยาว ความงอน รวมไปถึงการยกโคนขนตาให้ออกมาอย่างเพอร์เฟค พร้อมเผยขนตาที่เรียงตัวสวยงามที่จะทำให้ดวงตาคุณดูชัดและโดดเด้งขึ้นหรือยัง!


มาในสูตรที่บางเบา และมีหัวแปรงแบบ flat-to-fat สามารถเพิ่มมิติความโดดเด่นควบคู่กับเนื้อผลิตภัณฑ์สีดำให้กับดวงตาคุณอย่างไร้ที่ติ หัวแปรงด้านอ้วนสามารถทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่จับตัวเป็นก้อน และสามารถยกโคนขนตาขึ้นมาได้อย่างสะดวก ส่วนในหัวแปรงด้านแบนนั้น จะช่วยในเรื่องของความงอนและโดดเด้ง นอกเหนือไปจากนี้ สิ่งที่พิเศษอีกอย่างคือ หัวแปรงด้านบนที่มีลักษณะมน ที่ช่วยให้คุณงัดและแต่งขนตาเส้นเล็กเจ้าปัญหาขึ้นมาได้อย่างไร้กังวล

Full Frontal มาสคาร่า ยังสามารถเพิ่มระดับความหนาให้กับขนตาคุณได้อย่างง่ายดาย และพร้อมมอบความสนุกให้กับคุณในการเลเยอร์ หรือแต่งแต้มตามชอบใจเพื่อครีเอทลุคสุดเพอร์เฟคในแบบฉบับของคุณเอง และด้วยสูตรสุดพิเศษที่ติดทนนานและไม่หวั่นแม้โดนเหงื่อหรือน้ำตา มาสคาร่าตัวนี้ก็ยังคงมอบการแผ่เรียงตัวสวยงามให้กับขนตาของคุณตั้งแต่โคนจรดปลายขนตา

How to : ใช้แปรงด้านอ้วนสำหรับการยกโคนขนตาเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้ปัง หลังจากนั้นใช้ด้านแบนเพื่อทำให้ขนตาของคุณเรียงตัวสวยและงอนงามในขั้นตอนสุดท้ายใช้หัวแปรงด้านบนในการปัดขนตาเส้นเล็ก หรือ เส้นที่อยู่ลึกเลเยอร์ได้ตามใจชอบ


Artistry Pro Tips :
• เพื่อวอลลุ่มขั้นสุด ใช้แปรงด้านอ้วนในการเพิ่มความหนาและเลเยอร์จนกว่าจะได้ความหนาที่พอใจ
• เพื่อความงอนขั้นสุด ใช้แปรงด้านแบนในการงัดขนตาตั้งแต่โคนจรดปลาย
• เพื่อความยาวขั้นสุด ใช้หัวแปรงด้านบนปัดในแนวตั้งและเน้นที่ปลายขนตา


ทิปส์จาก Rihanna : Rihanna ชอบทำให้ดวงตาของเธอดูโดดเด่นกว่าใครด้วยขนตาที่แผ่เรียงตัวสวยงามเฉกเช่นพัด และเพื่อให้ได้ลุคนี้ คุณสามารถเลเยอร์ส่วนปลายขนตาในขณะที่ปัดมาสคาร่าออกด้านนอก

"ชั้นชอบให้ขนตาทุกเส้นดูโดดเด่นออกมาและต้องการมั่นใจว่ามาสคาร่าตัวนี้สามารถทำได้เช่นนั้น คุณจะได้ทั้งวอลลุ่มความโดดเด้ง และความงอนจากผลิตภัณฑ์ชนิดเดียว และแปรงสุดพิเศษนี้"- Rihanna


Fenty Beauty by Rihanna Full Frontal Volume, Lift & Curl Mascara วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2563 ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th

Fenty Beauty เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ 100%