3 ขั้นตอน สู่สุดยอดออกัสซั่ม

3 ขั้นตอน สู่สุดยอดออกัสซั่ม
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


คุณอยากสัมผัสกับออกัสซั่มที่ซาบซ่านกว่าและบ่อยกว่าเดิมหรือเปล่า เรามีเทคนิคใหม่ที่ผสมผสานเทคนิคการเมกเลิฟของตะวันตกและตะวันออก ซึ่งนำเอาความสัมพันธ์ทางกายและจิตใจเข้ามาช่วยเตรียมพร้อมคุณ สำหรับออกัสซั่มอันแสนสุข

1.ก่อนการเมกเลิฟ

ใช้เวลากับตัวเองสักหน่อย นอนเหยียดยาวบนเตียง ปิดตาแล้วนึกภาพใดภาพหนึ่งที่บอกให้คุณ "เกิดอารมณ์" อาจเป็นสีแดง ชายหาดใต้แสงจันทร์ หรืออะไรก็ได้ ฝึกตัวเองเป็นประจำจนกระทั่ง เมื่อคุณนึกภาพนั้นขึ้นมาทีไร คุณก็จะเกิดอการตื่นตัวตามมา แต่ไม่ควรเป็นภาพแฟนหรือสามี ควรเป็นภาพสัญลักษณ์เฉพาะตัวของคุณที่ไม่เกี่ยวกับผู้ชาย

2.ในระหว่างการเล้าโลม

หลับตาและนึกภาพพลังงานในร่างกายรวมกัน อยู่ ณ จุดสองจุด หนึ่งคือจุดใต้สะดือ ลงไปเล็กน้อย เป็นจุดสำคัญสำหรับเซ็กซ์ในทางจีน เพราะมันอยู่ใกล้กับอวัยวะเพศ จุดที่สองคือ กระดูกก้นกบ ซึ่งเป็นจุดรวมพลังงานเพศ ตามความเชื่อตามตำรับอินเดีย จะเป็นการใช้พลังจิตของคุณเพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิต และอุณหภูมิร่างกาย ไปที่ส่วนล่างของร่างกาย ซึ่งสำคัญอย่างมากต่อการออกัสซั่ม ขั้นต่อไป หายใจ ลึกๆช้าๆ ผ่านทางจมูกและปาก พร้อมนึกภาพลมหายใจตัวเองเป็นเหมือนไฟ และเคลื่อนที่พลังงานไฟนี้ ไปทั่วร่างกาย ให้รู้สึกว่ามันลามเลียที่กระดูกก้นกบก่อนมันจะไหลไปยังอวัยวะเพศ ลมหายใจจะช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด ซึ่งทำให้ออกัสซั่มรุนแรงขึ้น

3.ในขณะเมกเลิฟ

คราวนี้คุณก็พร้อมสำหรับออกัสซั่มแบบสุดยอดแล้ว พยายามใช้ท่าที่ คลิตอริส หรือจีสปอตได้สัมผัสกับส่วนหัวของเจ้าโลก ใช้มือช่วยเพิ่มการกระตุ้นถ้าจำเป็น การสัมผัสกับ 1 ใน 2 จุดร้อนนี้ ช่วยกระตุ้นการออกัสซั่ม แต่อย่าลืมการหายใจของคุณ โดยเฉพาะเมื่อเริ่มจะออกัสซั่ม เพราะมันเป็นความลับของจุดจบที่เข้มข้นเป็นพิเศษภาพประกอบจาก www.photos.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!