เขาต้องการอะไรในห้องนอนกันแน่?

เขาต้องการอะไรในห้องนอนกันแน่?
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


การให้ชายหนุ่มของคุณยอมแบ่งปันจินตนาการและคุณก็แบ่งปันในสิ่งที่ตัวเองคิดด้วย สามารถทำให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณเร่าร้อนขึ้นและช่วยให้คุณทั้งสองรู้สึกรักกันมากขึ้นด้วย ต่อไปนี้คือวิธีช่วยเขาให้เปิดใจ

1. ทำให้เขาสบายใจ แสดงให้เห็นชัดเจนว่าคุณจะไม่สติแตกหรือตัดสินเขา ถ้าเขาเผยในสิ่งที่ทำให้เขาเกิดอารมณ์ที่ไม่ตรงกับใจคุณ และทำให้เขามีความหวังด้วยการเสริมว่า “นี่อาจไม่ได้หมายความว่าฉันอยากจะทำมันนะ แต่การได้ฟังจะทำให้ฉันรู้สึกใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น”

2. ถามเขาว่าเขามีจินตนาการอะไรเกี่ยวกับคุณ อย่าใช้คำถามปลายเปิด เช่น “จินตนาการของคุณคืออะไร” มันอาจทำให้เขาโพล่งอะไรที่น่ากลัวออกมา (เช่น เขาอยากลองกับเพื่อนคุณ) ลองพูดว่า “คุณเคยจินตนาการอะไรเกี่ยวกับเราสองคนหรือเปล่า? เราทำอะไรกัน” เขาจะได้บอกความคิดที่ฟังดูปลอดภัยกว่า

3. ให้ทางเลือกเขา ให้ตัวเลือกที่หลากหลายแก่เขาด้วยคำถามอย่าง เช่น “อะไรทำให้คุณเกิดอารมณ์ฉันแต่งตัวเป็นนางพยาบาลเป็นเด็กนักเรียน หรือแต่งชุดหนังตั้งแต่หัวจรดเท้า” เขาจะสามารถเผยความชอบของเขาได้โดยไม่เป็นการสื่อนัยว่าเขาไม่มีความสุขกับสิ่งที่คุณเป็นบนเตียง

4. ยกตัวอย่าง มันอาจปลอดภัยกว่าสำหรับทั้งสองฝ่าย ที่จะเริ่มพูดถึงจินตนาการสุดร้อนแรงของคนอื่นจากหนัง จากหนังสือ หรือเรื่องของ “เพื่อนของเพื่อน” จากตรงนั้นคุณจะสามารถเริ่มเรื่องที่เป็นส่วนตัวได้ด้วยการถามว่า “แล้วคุณเคยฝันอะไร อย่างนั้นบ้างหรือเปล่า”

5. ขอบคุณเขา ไม่ว่าเขาจะบอกอะไรคุณ บอกเขาว่า “ขอบคุณฉันดีใจที่คุณเล่าเรื่องของคุณให้ฉันฟังและก็ชอบที่จะรู้เรื่องของคุณให้มากขึ้น” คุณจะสร้างพื้นฐานที่มันคงในการพูดคุยกับเขาต่อไปในอนาคต


ภาพประกอบจาก www.photos.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!