ซูมความสวย "ฝน มาริสา" เน็ตไอดอล ลูก 3 หลังทุ่มเงินแสน ทำจมูกทรง "เก้า สุภัสสรา"

ซูมความสวย "ฝน มาริสา" เน็ตไอดอล ลูก 3 หลังทุ่มเงินแสน ทำจมูกทรง "เก้า สุภัสสรา"

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวที่โด่งดังจากธุรกิจเรื่องความงาม สำหรับ ฝน มาริสา คุณแม่ลูก 3 วัย 27 ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนเล็ก ได้ 7 เดือน ก็ขอทุ่มเงินแสนแก้จมูกให้เหมือน เก้า สุภัสสรา

ผ่านไปไม่ถึง 20 วัน ดั้งจะสวยเป๊ะขนาดไหน วันนี้ Sanook Women มีภาพแต่ละวันมาอัปเดต พร้อมกับพูดคุยกับ  ฝน มาริสา เกี่ยวกับการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้ มาฝากสาวๆ ที่กำลังอยากจะมีจมูกทรงสวยได้รูป ตามมาดูเลยค่ะ

เพราะอะไรถึงทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี

ครั้งนี้ที่ฝนตัดสินทำศัลยกรรมที่เกาหลี เพราะได้ยินเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยและเทคนิคที่พัฒนามากขึ้น อีกทั้งเกาหลีเขาจะเน้นการทำเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ไม่ทำให้โด่งเว่อร์แบบบ้านเรา ซึ่งฝนอยากได้ทรงที่เป็นธรรมชาติ เป็นเราคนเดิมที่ดูดีขึ้นโดยที่หน้าไม่แปลกหรือเปลี่ยนไปจากเดิมมากค่ะ

ในการศัลยกรรมครั้งนี้ ทำอะไรบ้าง และเพราะอะไรถึงทำ

ทำจมูกอย่างเดียวเลยค่ะ ตัดสินแก้เพราะจมูกอันเดิม มันทำให้หน้าฝนดูแก่ สันจมูกยาวและเอียงไปทางซ้ายอย่างเห็นได้ชัดเจน จึงตัดสินใจไปแก้ไว้ให้ดีกว่าเดิมค่ะ

เห็นว่า ปริ้นต์รูป เก้า สุภัสสรา ไปให้คุณหมอเกาหลี ขอทรงแบบนี้

ใช่ค่ะ ฝนชอบจมูกทรงเดียวกับคุณ เก้า สุภัสสรา มาก เพราะ เป็นทรงที่ทำให้หน้าละมุนดูหวาน ไม่มากไปไม่น้อยไป ฐานจมูกฝนค่อยข้างใกล้เคียงกัน คุณแม่จึงไม่ขัดที่จะให้ทำออกมาทรงแบบคุณเก้า ได้มีการแก้ไขปรับสันจมูกให้สั้นลง ช่วงสันจมูกให้ต่ำลงสโลมหวานขึ้น และขูดพังผืดหลังหูมามาตกแต่งช่วยปลายใหญ่ทั้งหมดค่ะ

ก่อน-หลังศัลยกรรม รู้สึกอย่างไร 

ก่อนศัลยกรรมครั้งนี้ค่อยข้างชิวเลยค่ะ ไม่กลัวเพราะเราเคยผ่านมาทำจมูกมา2ครั้งแล้วเนอะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 และคิดว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายด้วย เลยทำใจให้สบายชิวๆ ค่ะ

ในอนาคตอยากทำศัลยกรรมจุดไหนเพิ่มอีกบ้าง

บนใบหน้าคิดว่าคงไม่ทำอะไรที่ต้องผ่าตัดเพิ่มอีกแล้วค่ะ เพราะอยากให้ทุกคนจดจำเราที่หน้าเราเป็นแบบนี้ และในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีไปแก้หน้าอกค่ะ เนื่องจากอันเดิมฝนทำตั้งแต่อายุ 22 ปัจจุบัน 27 มีลูก 3 ให้นมลูกด้วย เลยทำให้หน้าอกค่อนข้างคล้อย เลยอยากจะไปอัปอึ๋มเพิ่มความมั่นใจค่ะ

ค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมครั้งนี้ 

เปลี่ยนซิลิโคนสันจมูก
ตกแต่งปลายจมูก(กระดูกอ่อนผนังจมูก)
ใช้กระดูกอ่อนหลังหู
ตัดทุบกระดูกฐานจมูก
ใช้พังผืดหลังหู

ราคาทั่วไป 18.6ล้านวอน
(461,000 บาท)

เงินสด+tax ลด20%
เหลือ 14.88ล้านวอน
(369,000 บาท)

***ราคาโปร 13ล้านวอน
(320,000 บาท)

ฝนทำที่โรงพยาบาล มาร์เบิ้ล ประเทศเกาหลีใต้ (เคสฝนเป็นอาจารย์หมอ ซึ่งเป็นเจ้าของโรงพยาบาลผ่าตัดให้เองเลยค่ะ)