10 เคล็ดลับเติมความซู่ซ่าให้เซ็กซ์

10 เคล็ดลับเติมความซู่ซ่าให้เซ็กซ์
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


10 Tips for Better Sex

เติมความซู่ซ่าให้ชีวิตทางเพศของคุณ ด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ แต่ยอดเยี่ยมต่อไปนี้...

1. เริ่มต้นแต่เนิ่น ๆ

การเมกเลิฟไม่ได้เริ่มต้นเวลาที่คุณคลานขึ้นบนเตียงด้วยกัน มันเริ่มก่อนที่คุณจะก้าวขาลงจากเตียงเสียด้วยซ้ำ สิ่งที่คุณทำตลอดทั้งวัน มีโอกาสทั้งเพิ่มหรือลดความสนิทเสน่หาของคุณได้ การจูบกันก่อนออกไปทำงาน การพบกันตอนอาหารกลางวัน การโทรหากันตอนกลางวัน การยิ้มให้กัน สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้สามารถพาคุณไปได้ไกลอย่างไม่น่าเชื่อ ในการสร้างให้คุณทั้งสองเกิดอารมณ์เสน่หาต่อกัน

2. ใส่ใจในสัมผัส

ถ้าแฟนของคุณเคยบอกว่า "เวลาเดียวที่คุณถูกเนื้อต้องตัวผม ก็คือเวลาที่คุณอยากมีเซ็กส์" นั่นก็แสดงว่าคุณไม่ได้ใส่ใจในสัมผัสที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ เวลาที่เราสัมผัสกันและกันในเวลาที่ไม่ได้มีเซ็กส์ สามารถทำให้สัมผัสในขณะมีเซ็กส์ตื่นเต้นและน่าถวิลหายิ่งขึ้น สัมผัสที่ไม่ใช่เรื่องเซ็กส์อาจเป็นการลูบไล้กันเบา ๆ การวางมือลงบนต้นขาของเขาในขณะที่นั่งรถไปด้วยกันหรือนั่งดูทีวี หรือการจับมือกัน

3. สร้างความดูดี

ถ้าให้คนสัก 100 คนเขียนว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาเกิดอารมณ์ในลำดับต้น ๆ พนันก็ได้ว่า มันต้องมีสักอย่างหนึ่งที่เกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของคนเรา ฉะนั้น จงดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ลืมไปได้เลยกับความคิดที่ว่า "ถ้าเขารักฉัน เขาก็ต้องรักฉันในเวลาที่หน้าเป็นมันย่องด้วย" เขาอาจรักคุณไม่ว่าคุณจะหน้ามันหรือเปล่า แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาเกิดอารมณ์ได้เลยนะ

4. หอมกรุ่นเสมอ

กลิ่นหอม ๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ เวลาที่แฟนของคุณเนื้อตัวหอมกรุ่น มันทำให้คุณอยากอยู่ใกล้ชิดกับเขา และเวลาที่อยู่ใกล้กัน ปฏิกิริยาทางเคมีก็จะเดือดพล่าน และทำให้ไฟสวาทลุกโชนได้ง่าย นั่นเพราะกลิ่นของฟิโรโมนที่ถูกปล่อยออกมา ซึ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ และถ้าคุณเหงื่อท่วมตัว มันก็จะทำให้ประสิทธิภาพของฟีโรโมนลดน้อยลง ฉะนั้น จงรักษาความสะอาด เพื่อให้โอกาส "กลิ่นแห่งความรัก" ได้ทำหน้าที่ของมัน

5. การสนทนาอันรื่นรมย์

คนเรามักจะหยุดพูดเมื่อรู้สึกว่าคนอื่นไม่ได้ฟัง นี่เป็นสิ่งที่ทำลายความใกล้ชิดสนิทเสน่หาตัวฉกาจ เวลาที่คุณแบ่งปันความคิดและความรู้สึกกับคู่ของคุณ หรือฟังในยามที่เขาเล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละวันของเขา คุณกำลังสร้างความสนิทแนบแน่นระหว่างกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการมีเซ็กส์ที่ดี

6. ทำกิจกรรมด้วยกัน

ถ้าคู่ของคุณอยากทำอะไรบางอย่างหรือไปที่ไหนสักแห่ง ตามเขาไปด้วย ยิ่งคุณใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากแค่ไหน ก็จะยิ่งมีโอกาสที่คุณจะได้ใกล้ชิดได้สัมผัสกันและกัน ได้คุยกันมากขึ้น วันเวลาที่ดี ๆ ซึ่งมีร่วมกับคนที่คุณรักเป็นยาปลุกอารมณ์ทางเพศชั้นดี

7. จัดเวลาเพื่อความหวาน

การได้รู้ว่าคุณจะไปสวีตหวานกัน สร้างความคาดหวังและความตื่นตัว ที่จะทำให้การเมกเลิฟยิ่งซาบซ่านขึ้น

8. สร้างสิ่งที่ไม่คาดคิด

คุณสามารถวางแผนและทำอะไรตามใจอยากได้ในขณะเดียวกัน เติมความซู่ซ่าเข้าไปด้วยการแต่งตัวให้แตกต่างออกไป สร้างสิ่งที่ไม่คาดคิด และปล่อยตัวเองไปกับอารมณ์ที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันทันที ความสนุกที่เกิดขึ้นคือเชื้อเพลิงชั้นดีสำหรับเซ็กส์

9. ดูแลตัวเองให้ดี

เวลาที่คุณได้พักผ่อนเพียงพอและแข็งแรง คุณจะมีพลังงานและความปรารถนาในเรื่องรัก ที่คุณจะส่งออกไปและรับกลับมาได้มากยิ่งขึ้น

10. ขึ้นเตียงกันถอะ

ลืมเรื่องลูก ๆ ภาระหน้าที่การงาน หรือสิ่งที่ต้องทำไปชั่วคราวเถอะ ปิดสวิตช์ในสมองแล้วก็จูงมือกันไปเมกเลิฟ โดยไม่ต้องคิดถึงอะไรพวกนี้ มันจะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย สดชื่น และเฝ้ารอเวลาที่มันจะเกิดขึ้นอีกในครั้งต่อไป

http://www.thinkstockphotos.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!