ทเวล์ฟ พลัส มินิสติ๊ก เปิดตัวแรง จับอั้ม ปะทะชีวอน

ทเวล์ฟ พลัส มินิสติ๊ก เปิดตัวแรง จับอั้ม ปะทะชีวอน
เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทเวลฟ์ พลัส มินิสติ๊ก สูตรนาโนแอนไท แบคทีเรีย พลัสคอลลาเจน ได้ถ่ายทำหนังโฆษณาเพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่เอาใจสาวไทย นำแสดงโดยพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด อั้ม พัชราภา ไชยเขื้อ นางเอกสุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทย ปะทะ กับ 4 หนุ่ม วงซุปเปอร์ จูเนียร์ จากประเทศเกาหลี ที่งานนี้ ชีวอน พาเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงด้วยอีก 3 คนได้แก่ คยูฮยอน , รยออุค และฮันคยอง ณ สวนหลวง ร.9

12plus ชีวอน อั้ม ซุปเปอร์ จูเนียร์

ตลอด 1 วันเต็มสำหรับการถ่ายทำเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยเฉพาะหนุ่มชีวอน ที่ดูร่าเริงเป็นพิเศษ เนื่องจากมีฉากใกล้ชิดกับสาวอั้ม พัชราภา งานนี้ว่ากันว่าหลงเสน่ห์กับความสวย เซ็กซี่ ของสาวอั้ม ถึงขนาดกี่เทคก็ไม่บ่นซักคำกันเลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่อง 4 หนุ่ม ซุปเปอร์จูเนียร์ ต้องมาเข้าแคมป์ โดยมีสาวอั้ม พัชราภาเป็นเทรนเนอร์ เพราะสถานการณ์ไม่คาดฝันทำให้หนุ่มชีวอนได้มาใกล้ชิด แนบสนิทกับสาวอั้ม และด้วยทเวลฟ์ พลัส มินิสติ๊ก ที่นาโนแอนไทแบคทีเรีย ช่วยระงับกลิ่นกาย และคอลลาเจนช่วยปรับลดริ้วรอย ร่องลึกใต้แวงแขนให้เรียบเนียน ก็ทำให้หนุ่มชีวอนตกหลุมรักสาวอั้ม อย่างถอนตัวไม่ขึ้น จนเป็นที่อิจฉาของคยูฮยอน , รยออุค และฮันคยอง

ติดตามเรื่องราวสนุกสนาน และภาพสวย ๆ พร้อมความน่ารักของพรีเซ็นเตอร์ซุปเปอร์สาวชาวไทย ที่มาโคจรพบกับซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลี ครั้งแรก ได้ที่สถานีโทรทัศน์ทุกช่อง เร็วๆ นี้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!