5 เทคนิคพลิกเรื่องบนเตียงให้ร้อนแรงจนแฟนฟินทั้งคืน

5 เทคนิคพลิกเรื่องบนเตียงให้ร้อนแรงจนแฟนฟินทั้งคืน

5 เทคนิคพลิกเรื่องบนเตียงให้ร้อนแรงจนแฟนฟินทั้งคืน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับใครที่ว่าความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง (งั้นลองที่ระเบียงบ้างก็ได้) การที่คนเรารักกันแน่นอนว่าหากเวลาผ่านไป ความรักของคุณจะอาจจะดูจืดชืด ซึ่งนั่นเป็นเพราะเรารักกันน้อยลงหรอ? ไม่ใช่หรอกค่ะ บางครั้งก็อาจจะเป็นเพราะเวลาที่เราใช้ร่วมกันมันไม่ค่อยมีเรื่องให้ตื่นเต้น ดังนั้นเราจึงต้องสร้างมันขึ้นมา เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและร้อนแรงยิ่งขึ้นโดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียง เอาล่ะ มาลองดูวิธีเหล่านี้กันบ้างนะคะ

 

1.หว่านเสน่ห์ด้วยสายตา
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ หากอยากให้เขารู้ว่าคุณจะเผ็ดแซ่บแค่ไหนในคืนนี้ ลองใช้สายตายั่วยวนเชิญชวนเขาสักนิด และหว่านเสน่ห์ด้วยสายตาที่เจ้าเล่ห์แวววาวเปล่งประกายพร้อมที่จะให้ค้นหา เพื่อให้เขารู้สึกตื่นเต้นและอยากที่จะสัมผัสความรู้สึกนั้นจากตัวคุณ


2.ภาษากายที่ชวนหลงใหล
นอกจากดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจแล้ว ภาษากายก็เป็นเรื่องที่สำคัญ การใช้มือสัมผัสหรือลูบไล้ จะเป็นนางแมวยั่วสวาทที่มาพร้อมกรงเล็บ หรือจะเป็นสาววัยใสที่มาพร้อมปูไต่ไปตามจุดต่างๆ โดยเน้นที่น้องชายเจ้าเสน่ห์ของเขา รวมถึงใบหน้าที่จ้องอย่างอยากลิ้มลอง ดูสิว่าเขาจะตื่นเต้นและอยากกลืนกินคุณไปทั้งตัวเลยทีเดียวแค่ไหน


3.กลิ่นหอมชวนหลง
นอกจากความเซ็กซี่ยั่วยวนน่าสัมผัสแล้ว ควรดึงดูดใจด้วยกลิ่นหอมๆ ผิวเนียนๆ น่าสัมผัสด้วย โดยคุณอาจจะทาโลชั่นบำรุงผิว หรือประโลมน้ำหอมที่เขาชอบ เค้าจะได้เริ่มเข้ามาดม ตามส่วนที่หอม นัวเนียอยู่รอบๆ ตัวคุณ เป็นการปลุกอารมณ์ให้ตื่นตัวพร้อมกับกิจกรรมในค่ำคืนนี้ได้เป็นอย่างดี


4.Step การจูบ
ควรเริ่มจากการใช้สายตาและเริ่ม Step การจูบแบบช้าๆ อย่างดูดดื่มแล้วค่อยๆ ร้อนแรง หรือคุณจะเริ่มกระชากจูบแบบเร่าร้อนเพื่อให้เขาตื่นเต้น ก็ควรสลับไปมาเพื่อให้เขาอยากรู้ว่าจะเป็นแบบไหนต่อไป เพื่อการเพิ่มอรรถรสในคืนนี้


5.คำพูดฟินๆ
ในขณะปฏิบัติกิจกรรมอยู่นั้น ควรใช้คำพูดหวานๆ หรือปลุกใจเขาว่าคืนนี้เขาสุดยอดแค่ไหน อาจเป็นคำพูดประเภท 18+ โดยชมเป็นระยะๆ ไม่ขาด และเพิ่มเสียงปลุกใจให้เขาได้รู้สึกฟินอีกสักนิด เอาให้ฟินกันแบบสุดๆ ไปเลยค่ะคืนนี้


อย่าละเลยเรื่องใกล้ตัวที่คุณอาจคิดว่าคู่รักของคุณไม่ได้สนใจอะไร เขาอาจจะต้องการแต่ไม่กล้าบอกกับคุณ เพราะปัญหานี้ทำให้หลายคู่รักต้องเลิกรากันไป ลองนำไปใช้ดูสิว่าคืนนี้เขาจะรู้สึกดีแค่ไหน เราไม่สามารถกินแกงจืดได้ทุกวัน งั้นคืนนี้ลองต้มยำ เอาใจเขาหน่อยรับรองว่าเผ็ดแซ่บ ถูกใจจนอยากกินบ่อยๆ แน่นอน