5 ที่ วาดลีลารักนอกห้องนอน

5 ที่ วาดลีลารักนอกห้องนอน
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหาลองหลับตาแล้วจินตนาการถึงลีลารักอันเร่าร้อนของคุณกับคู่รัก หากฉากรักในห้วงคำนึงยังคงอยู่บนเตียงนอนเตียงเดิม ในห้องนอนห้องเดิม ใส่ชุดลูกไม้แบบเดิมๆ ลืมตามาอ่าน ‘ลีลารักนอกห้องนอน’ ต่อเถอะค่ะ

ก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่นะคะว่า อะไรที่ซ้ำซากจำเจก็ทำให้เราเกิดความเบื่อหน่าย เผลอๆ ทำให้หมดอารมณ์ไปดื้อๆ ลองมากระตุ้นความเร้าใจ สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ ด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศออกลีลานอกห้องนอนกันเถอะค่ะ ถ้าใครไม่รู้ว่าจะไปเซ็กซ์เซอร์ไซส์กันที่ไหน เรามีผลสำรวจของคู่รัก 1,500 คนที่มีประสบการณ์จ้ำจี้นอกห้องนอนมาให้ดู เผื่อจะได้ไอเดียเด็ดนำไปปรับใช้ให้กระชุ่มกระชวยกันอีกครา

ในห้องน้ำหรืออ่างอาบน้ำ : สนามรักเอาท์ดอร์ยอดนิยมถึงร้อยละ 82 ได้ถูไถกันท่ามกลางฟองสบู่ลื่นๆ คงจะให้ความรู้สึกที่ดีจนบรรยายไม่ถูกเลยทีเดียว อย่าลืมกระตุ้นอารมณ์คุณสาวๆ ด้วยฝักบัว สายน้ำเย็นจะช่วยทำให้เสียวซ่าน วาบหวามจนลืมไม่ลง

ในรถยนต์ : คู่รักกว่าร้อยละ 80 ถูกอกถูกใจกับการประกอบกิจกามในรถยนต์ เพราะที่แคบๆ ในรถสร้างความรู้สึกตื่นเต้นได้ดีจริงๆ ลองย้ายที่จากเบาะข้างหลังเป็นที่นั่งข้างคนขับโดยปรับเอนลงให้สุด จากนั้นให้คุณผู้หญิงเป็นผู้โยกย้ายส่ายสะโพกออกลีลาอยู่ข้างบน แค่คิดก็สยิวแล้ว

ในสระว่ายน้ำ : ร้อยละ 54 ของคู่รัก ชอบร่วมรักในสายน้ำ เพราะน้ำจะช่วยเพิ่มแรงเสียดทาน ทำให้รู้สึกกระชับ หากคิดจะพิสูจน์ว่า ท่ามกลางความเย็นฉ่ำของสายน้ำ ผิวสัมผัสจะรัดรึงสร้างความรัญจวนใจให้คุณได้มหัศจรรย์เพียงไร อย่าลืมมองซ้ายมองขวา หาสระว่ายน้ำที่มิดชิดและเป็นส่วนตัวหน่อย และระวังเชื้อโรคจากสระว่ายน้ำด้วยนะคะ

บนโต๊ะในห้องครัว : คู่รักร้อยละ 48 เลือกเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องนอนเป็นห้องครัว เพราะมิดชิดและปลอดภัยจากสายตาอยากรู้อยากเห็นของคนอื่น ทั้งยังสามารถหยิบอาหารและเครื่องดื่มในตู้เย็นมาประกอบเกมรักได้สะดวก เช่น ป้อนองุ่นเย็นๆ ให้เขาด้วยปาก หรือจะชิมเบียร์บนตัวเขาก็น่าสนใจนะคะ

ในเต็นท์ : คู่รักร้อยละ 37 อาศัยบรรยากาศดีๆ สุดโรแมนติกบนภูเขาเป็นสถานที่เมกเลิฟ ที่แคบอย่างนี้แนะนำว่าควรรักกันด้วยท่าช้อนส้อม คือ ท่าที่ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ด้านหน้า โดยมีผู้ชายนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกันประกบอยู่ด้านหลัง ท่านี้ฝ่ายชายจะสามารถสวมกอด และจะใช้มือหยอกล้อกับทรวงอกของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี อ้อ…อย่าเผลอร้องเสียงดังจนคนในเต็นท์ข้างๆ ลุกมาดูล่ะ

จะลองใช้สถานที่เอาท์ดอร์ตรงไหนก็โปรด ใช้วิจารณญาณให้มีความเหมาะสมด้วยนะคะ เดี๋ยวมีแขก ที่ไม่ได้รับเชิญมายืนดูจะหาว่าไม่เตือน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!