7 ความเชื่อเรื่องเซ็กซ์...ที่ควรเชื่อใหม่ได้แล้ว

7 ความเชื่อเรื่องเซ็กซ์...ที่ควรเชื่อใหม่ได้แล้ว
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


ยังมีหลายเรื่องเกี่ยวกับเซ็กซ์ที่ได้รับการบอกเล่ามาอย่างผิดๆ วันนี้เราจะมาแก้ไขความเข้าใจผิดเหล่านั้นเสียที

เชื่อกันว่า มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถออกัสซั่มติดต่อกันหลายครั้งได้

ที่จริงแล้ว ถึงแม้ราว 30% ของผู้หญิงสามารถออกัสซั่มต่อเนื่องกันได้หลายครั้ง แต่มีเพียงราว 10% เท่านั้นที่ทำอย่างนั้นได้เป็นประจำ และที่ตรงข้ามกับสิ่งที่เชื่อกันทั่วไปก็คือ ผู้ชายบางคนสามารถออกัสซั่มต่อเนื่องกันได้โดยไม่สูญเสียการแข็งตัว อย่างไรก็ตาม กรณีนี้พบมากกว่าในผู้ชายอายุน้อยๆ

เชื่อกันว่า การช่วยตัวเองทำให้อวัยวะเพศชายใหญ่ขึ้น

ที่จริงแล้ว ถึงแม้มันจะให้ความรู้สึกที่ดี แต่ความเป็นไปได้ว่าจะทำให้อวัยวะของผู้ชายใหญ่ขึ้นนั้นเป็นศูนย์ ถูกล่ะ เขาใช้มือนวดคลึงมัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้มันยืดใหญ่ขึ้นอย่างที่ต้องการหรอก

เชื่อกันว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีอาวุธส่วนตัวขนาดใหญ่

ความจริง อาจมีผู้หญิงบางคนชอบแบบนี้ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่พึงพอใจดีกับคู่รักที่มีอวัยวะขนาดปกติ โดยเฉลี่ยอวัยวะเพศชายมีขนาดระหว่าง 5-6 นิ้ว เมื่อแข็งตัวเต็มที่ และมันไม่เกี่ยวกับขนาดของคฑาวิเศษหรอกนะ มันอยู่ที่เวทมนตร์ที่คุณผู้ชายใช้ต่างหาก

เชื่อกันว่า ผู้หญิงไม่ชอบทำออรัลเซ็กซ์

ที่จริงแล้ว ในขณะที่มีผู้หญิงน้อยกว่าผู้ชายที่รายงานว่าชอบการทำออรัลเซ็กซ์ให้คู่รัก แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็สนุกกับกิจกรรมนี้เช่นกัน ถ้าไม่เชื่อก็ลองถามพวกเธอดูสิ

เชื่อกันว่า ถ้าผู้หญิงไม่ออกัสซั่ม ก็แปลว่าเธอไม่สนุกกับเซ็กซ์

ที่จริงแล้ว เชื่อหรือไม่ว่า มีเพียงราวครึ่งเดียวของผู้หญิงเท่านั้นที่ออกัสซั่มจากการร่วมเพศที่มีการสอดใส่ ผู้หญิงส่วนมากต้องการการกระตุ้นคลิตอริสเพื่อที่จะถึงจุดสุดยอด ไม่ว่ามันจะเกิดจากการสอดใส่หรือไม่ก็ตาม และผู้หญิงจำนวนมากก็สนุกกับเซ็กซ์ได้ ถึงแม้พวกเธอจะไม่ถึงไคลแม็กซ์เสมอไปก็ตาม

เชื่อกันว่า ผู้หญิงจะไม่ท้อง ถ้ามีเซ็กซ์ในช่วงที่เธอมีประจำเดือน

ที่จริงแล้ว ในขณะที่มันฟังดูไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่มันมีเวลาเพียง 24 ชม. หรือหนึ่งวันเท่านั้นในแต่ละเดือน ที่ผู้หญิงสามารถตั้งท้องได้ ปัญหาอยู่ที่การคาดเดาว่ามันจะเป็นวันไหน และเนื่องจากสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ในตัวผู้หญิงได้มากกว่า 5 วัน ฉะนั้น ผู้หญิงก็สามารถท้องได้ในขณะที่เธอมีประจำเดือน

เชื่อกันว่า ถ้าผู้ชายซึ่งไม่ได้ใส่คอมด้อมออกมาหลั่งข้างนอกในตอนออกัสซั่ม ผู้หญิงจะไม่ท้อง

ที่จริงแล้ว ไม่เพียงแต่ผู้ชายจะมีโอกาสอย่างมากในการทำให้ผู้หญิงท้องแล้ว ผู้ชายยังมีโอกาสอย่างมากในการส่งต่อเชื้อโรคให้ผู้หญิง เพราะก่อนการหลั่งก็จะมีสเปิร์มบางส่วนที่เล็ดลอดออกมา ซึ่งสามารถทำให้ท้องได้ ฉะนั้น ใส่คอนด้อมเสมอ ถ้าไม่อยากให้เกิดการตั้งครรภ์ หรือติดโรค

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!