5 ไอเดียสุดเซ็กซี่

5 ไอเดียสุดเซ็กซี่
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


เพิ่มชีวิตชีวาให้ฉากรัก มาทำให้ฉากพิศวาสบนเตียงของคุณเร่าร้อนและซาบซ่านขึ้น ด้วยวิธีแสนง่าย แต่ได้ผลเกินคาด

จำศีลชั่วคราว

คุณยังรักกันดีอยู่หรอก แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานๆ อารมณ์พิศวาสก็ดูเหมือนจะเริ่มเหือดแห้งไปซะงั้น ลองใช้เวลาสักสัปดาห์หนึ่ง (หรือแม้แต่เดือนหนึ่ง!) ทำให้เซ็กซ์เป็นเรื่องที่มีข้อจำกัดระหว่างกัน วิธีการก็คือคุณต้องตั้งกฎเอาไว้ว่า การสัมผัสร่างกายของกันและกันสามารถทำได้ แต่ห้ามสัมผัสหรือแตะต้องบริเวณอวัยวะเพศเด็ดขาด นั่นหมายความคุณสามารถเล้าโลมกัน สัมผัสกัน (ยกเว้นตรงนั้น) แต่ไม่อาจเลยไปถึงการร่วมรักได้ แล้วลองสังเกตดูว่าอารมณ์พิศวาสของคุณจะไหลหลั่งกลับมาหาคุณอย่างล้นเหลือเพียงใด และเมื่อหมดกำหนด “จำศีล” ของคุณ ก็รับประกันว่าวันนั้นจะเป็นวันที่โลกต้องสะเทือนเลื่อนลั่นอย่างแน่นอน

จับมือไว้...แล้วไปด้วยกัน

ยังจำได้มั้ยว่าการจับมือกันในวันแรกๆ ที่ได้รู้จักกันนั้นสามารถสร้างความอบอุ่นและวาบหวามได้เพียงไร และการแสดงความรักอันแสนบริสุทธิ์เช่นนี้ ยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ผู้ชายรู้สึกถึงความผูกพัน จากการหลั่งของฮอร์โมนออกซีโทซิน ซึ่งในผู้หญิงมันจะเป็นฮอร์โมนที่หลั่งออกมาในระหว่างที่เธอถึงไคลแม็กซ์ (มันทำให้เกิดอาการกระตุกในระหว่างออกัสซั่ม) และอีกครั้งเมื่อเธอมีลูก (มันมีส่วนอย่างมากในการสร้างความผูกพันระหว่างแม่กับลูก) และตอนนี้นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยนอร์ธแคโรไลน่าได้พบว่า ผู้ชายก็มีการหลั่งออกซีโทซินเช่นกัน เมื่อพวกเขากลายเป็นพ่อ และมันอาจเกิดขึ้นได้เช่นกันในระหว่างการออกัสซั่ม ตอนนี้ยังพบด้วยว่าฮอร์โมนนี้จะเพิ่มขึ้นในระหว่างที่คู่รักจับมือกัน กอดกัน หรือดูหนังรักโรแมนติกด้วยกัน และมันอาจเป็นสิ่งที่ทำให้คู่รักอยากจะอยู่ด้วยกันยาวนานขึ้น ดังนั้น อย่าละเลยที่จะจับมือกันและกอดก่ายกันก่อนจะก้าวข้ามไปสู่ขั้นตอนของเซ็กซ์ มันจะทำให้เซ็กซ์ของคุณรู้สึกดียิ่งขึ้น

หยุดก่อนถึงจุดสุดยอด

บางครั้งการขาดตอนก็กลับเป็นเรื่องดีได้ในเรื่องของออกัสซั่ม และนี่คือเทคนิคง่ายๆ ในการใช้ไอเดียนี้เข้ามาเพิ่มเติมความซาบซ่านให้แก่จุดสุดยอดของคุณ (ทดลองคนเดียวก่อน แล้วค่อยบอกคู่รักของคุณให้เข้าใจ) นั่นคือลองพาตัวเองไปจนถึงจุดที่จวนเจียนจะออกัสซั่ม (ด้วยการกระตุ้นของนิ้วมือหรือไวเบรเตอร์) จากนั้นก็หยุดชั่วคราว เมื่อความรู้สึกเริ่มลดลง ก็เริ่มทำแบบเดิมอีกครั้ง ทำแบบนี้สามหรือสี่ครั้ง ก่อนที่จะปล่อยให้ตัวเองออกัสซั่ม และคุณจะประหลาดใจที่ออกัสซั่มของคุณรุนแรงเพียงใด

สลับขั้นตอนการโหมโรง

คู่รักส่วนใหญ่มักมีรูปแบบของการสร้างอารมณ์เพศที่คาดเดาได้ เริ่มจากการจูบ การเคล้าคลึงหน้าอก การสัมผัสอวัยวะส่วนตัว แล้วท้ายสุดก็การสอดใส่ ครั้งต่อไปลองเปลี่ยนลำดับขั้นตอนเหล่านี้ดูบ้าง (แต่ให้การสอดใส่อยู่ลำดับท้ายสุดตามเดิม) และเพิ่มองค์ประกอบใหม่ๆ เข้าไปในแต่ละขั้นตอน เช่น การนวดหลัง การขบเบาๆ ที่ติ่งหู หรือการดูดนิ้ว

สัมผัสรักบนฝ่ามือ

ผู้ชายมักใช้มือในการทำสิ่งต่างๆ มาตั้งแต่อดีต (เหลาลูกดอก สร้างกระท่อม--อะไรประเภทนั้น) แม้กระทั่งเมื่อพวกเขาก้าวมานั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เช่นในทุกวันนี้ พวกเขาก็ยังมีความเครียดอยู่ที่มือค่อนข้างมากในตอนเย็นของแต่ละวัน จึงไม่มีอะไรวิเศษเท่าการนวดเบาๆ ที่ฝ่ามือและนิ้ว ซึ่งจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดที่สะสมอยู่ ประคองมือเขาไว้ในอุ้งมือของคุณ นวดเคล้นฝ่ามือของเขา แล้วนวดนิ้วของเขาทีละนิ้ว ใช้น้ำมันหอมระเหยช่วยเพื่อให้นวดได้ง่ายขึ้น นวดอย่างอ่อนโยนแต่หนักแน่น และคุณทั้งสองจะพบว่านี่เป็นประสบการณ์ที่กระตุ้นอารมณ์พิศวาสได้อย่างมหาศาล

จูบกันให้มากขึ้น มันดีต่อร่างกายและจิตใจ

หมอฟันบอกว่าการจูบกันเป็นเรื่องดีต่อฟัน มันสร้างน้ำลายและลดการก่อตัวของกรดในช่องปาก และ The Marriage Guidance Council ก็พบว่ารอยจุมพิตที่หายไปเป็นสัญญาณแรกของสัมพันธภาพที่เริ่มห่างเหินกัน ที่ดีไปกว่านั้นก็คือเราเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละครั้งที่เราจูบกัน ถึงแม้คุณอาจต้องลดแคลอรี่เป็นพันกว่าจะลดน้ำหนักได้สักครึ่งกิโลกรัม แต่มันก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีล่ะน่า”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!