เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา6.00 : ตอนเช้าตรู่

เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีอารมณ์หงุดหงิด แต่เหมาะกับผู้ที่ต้องการปลุกเซ็กซ์ให้กระปรี้กระเปร่า เพราะร่างกายของเราได้ทำการผลิตเซ็กซ์ฮอร์โมนไว้ให้ล่วงหน้าถึง 2 ชั่วโมง ช่วงนี้เหมาะเนื่องจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosteron) ของเขาผลิตมากขึ้นถึง 20%

Tip : อย่าปลุกเร้าเขาอย่างเร่งร้อน เพราะร่างกายเขายังแข็งชาอยู่ ต้องอุ่นเครื่องช้าๆ ให้ค่อยๆ ร้อนทีละนิด แล้วเครื่องยนต์จะกระหึ่ม พร้อมจะขับเคลื่อนไปกับคุณทุกที่

8.00 : ในวันหยุดสุดสัปดาห์

เป็นวันที่คุณและเขาได้นอนจนเต็มอิ่ม ชดเชยกับวันทำงานที่ต้องตื่นแต่เช้าตรู่ เวลาสายๆ อย่างนี้แหละที่คุณและเขาสามารถเติมความหวานบนเตียงนอนแทนอาหารเช้าประเภทกาแฟหรือข้าวต้มร้อน เพราะการมีเซ็กซ์ในช่วงเวลานี้จะช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตไหลเวียนดียิ่งกว่าดื่มกาแฟคาปูชิโนเสียอีก

Tip : ให้เวลากับรสรักด้วยการลูบไล้ นวดเค้น และลองรสชาติแปลกใหม่ดูบ้าง เพราะไม่บ่อยนักที่จะได้สรรหารสรักแปลกใหม่มาเติมเต็มให้ชีวิตรักซู่ซ่าเหมือนเซ็กซ์ในช่วงแรกรัก

13.00 : คุณเพิ่งทานอาหารกลางวันไปไม่นาน

ช่วงนี้ร่างกายของคุณกำลังคร่ำเคร่งกับการย่อยอาหารจึงไม่เหมาะที่จะมีเซ็กซ์ แค่กอดกันก็สุขแล้ว

15.00 : ช่วงเวลาบ่ายๆ โรแมนติกไม่แพ้ช่วงเช้าหรอกนะจะบอกให้

เพราะร่างกายมีการหลั่งฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟีน (Endorphine) ซึ่งเป็นฮอร์โมนความสุขออกมามากเป็นพิเศษ ตอนนี้เองที่ร่างกายของคุณต้องการกิจกรรมอย่างว่า ดังนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะทำกิจกรรมด้วยการทดลองเซ็กซ์ใหม่ๆ บ้าง เพื่อช่วยให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวามากขึ้น

21.00 : ช่วงค่ำๆ เวลานี้ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนเมลาโทนินซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความสุข จึงเหมาะกับอารมณ์สุนทรีย์ทางเพศเป็นอย่างยิ่ง

คุณควรเริ่มด้วยบรรยากาศโรแมนติกกับกลิ่นหอมๆ ฟังดนตรีไพเราะ และลูบไล้ยั่วยุอารมณ์เพศให้พุ่งทะยาน เป็นช่วงที่ดีที่สุดในการที่จะทำรักให้สุขสดชื่น

Tip : งัดชุดนอนเซ็กซี่บางเฉียบมาสวมใส่ พร้อมดื่มไวน์ย้อมใจ ก่อนเร้าอารมณ์ซึ่งกันและกัน

3 แหล่งฮิต ที่หนุ่มฮอตอยู่

ทองหล่อ : แถวนี้จะมีหนุ่มๆ ครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มนานาชาติ โดยเฉพาะญี่ปุ่น ผู้ชายประเภทคุณชายเดินจูงสุนัข โดยเฉพาะที่ เจ อเวนิว คืนวันอาทิตย์จะมีหนุ่มๆ แก๊งมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เท่ๆ ไปรวมตัวที่นั่น

สวนลุมไนท์บาซาร์ : มีทั้งหนุ่มไทยหัวใจนอก หนุ่มต่างชาติหน้าตาดีๆ โดยเฉพาะตี๋หล่อจากเกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน

สวนจตุจักร : เดี๋ยวนี้มีหนุ่มๆ หน้าตาดีๆ มาเปิดร้านขายของที่นี่มากขึ้น มีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่แนวแว้น อาร์ต เท่ ชิลๆ

ร่วมรักสไตล์ไหน บอกได้จากสี

ลองให้ชายหนุ่มของคุณเลือกสีที่ผุดขึ้นมาในความคิดของเขาทันที เป็นสีที่เขารู้สึกดีที่สุด

ก. สีม่วง ข. สีส้ม ค. สีเขียว

สีม่วง
ถ้าชายหนุ่มของคุณเลือกสีม่วง = เขาเป็นคนน่าตื่นเต้นเร้าใจ เด็ดเดี่ยว ใจแข็ง
สไตล์เซ็กซ์ของเขา = ค่อนข้างจะโลดโผน ป่าเถื่อนหน่อยๆ เขาชอบใช้ของเล่นร่วมกับท่วงท่าใหม่ๆ ที่เร้าใจ

สีส้ม
ถ้าชายหนุ่มของคุณเลือกสีส้ม = เขาเป็นคนขี้เล่น อบอุ่น อ่อนไหว
สไตล์เซ็กซ์ของเขา = เขาคิดว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องสนุก บางครั้งเขาชอบทำอะไรเปิ่นๆ เพื่อเรียกเสียงหัวเราะบนเตียง เรื่องอย่างว่าจะไม่ได้ดูซีเรียสเกิน

สีเขียว
ถ้าชายหนุ่มของคุณเลือกสีเขียว = เขาเป็นคนชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ดูแลคนอื่นเป็นอย่างดี
สไตล์เซ็กซ์ของเขา = เขาจะให้ความสำคัญกับความรู้สึกกับผู้หญิงที่เขากำลังร่วมรักก่อนเสมอ แล้วเขาจะมีความสุขมาก ถ้าทำให้คุณได้สุขสมจนครวญครางออกมาดังๆupdate by supermoon
ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!