จุดจูบชวนสาวเพิ่มสยิว

จุดจูบชวนสาวเพิ่มสยิว
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา"จูบ" กิจกรรมที่ผสมผสานกันระหว่างจินตนาการ ความอ่อนหวาน ความโรแมนติก และการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ ที่ทำให้หญิงชายได้สัมผัสใกล้ชิดกัน จนผู้หญิงบางคนรู้สึกชื่นชอบการจูบมากกว่าการมีเซ็กซ์เสียอีก จะดีแค่ไหน ถ้าชายหนุ่มคนรักของคุณจะได้เรียนรู้ และทำความเข้าใจ ว่าอวัยวะส่วนไหนของร่างกายของคุณที่สามารถตอบสนองการปลุกเร้าด้วยการจูบของเขาได้ดีที่สุด

ใบหู อวัยวะที่ถูกสร้างมาเพื่อกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกเสียวของผู้หญิง โดยเฉพาะเวลาที่ชายหนุ่มใช้ริมฝีปาก หรือลิ้นค่อยๆ สัมผัสไปที่บริเวณใบหูอย่างแผ่วเบา พร้อมกับปล่อยลมหายใจของเขาให้เข้ามากระทบกับหูของคุณอย่างนุ่มนวล ก่อนที่จะเริ่มลงมือโดยใช้ลิ้นและริมฝีปากค่อยๆ ลูบไล้ไปทั่วบริเวณใบหูของคุณอย่างช้าๆ พร้อมกับกระซิบบอกรักข้างหูอย่างเร่าร้อน เพียงเท่านี้ก็ทำให้แม่เสือสาวถอดเขี้ยวเล็บกลายเป็นลูกแมวตัวน้อยๆ ได้อย่างง่ายดาย

ซอกคอด้านหลัง ตำแหน่งง่ายๆ ที่ผู้ชายหลายคนมักจะมองข้ามไป แต่เป็นจุดที่สามารถเล้าโลมอารมณ์ของคุณผู้หญิงได้ง่ายที่สุด ลงนึกภาพตอนคุณกำลังนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ แล้วมีชายหนุ่มเดินเข้ามาเซอร์ไพรส์คุณด้วยริมฝีปากที่บรรจงแตะลงไปที่คอของคุณอย่างแผ่วเบา ขณะเดียวกันก็ใช้มือสัมผัสที่บริเวณท้ายทอย แค่นี้ก็ทำให้อารมณ์รักของคุณสาวๆ พุ่งทะยานราวกับจรวดได้แล้ว

สะโพก รู้หรือไม่ว่า บริเวณสะโพกของผู้หญิงนี่แหละที่ไวต่อความรู้สึกเกินที่คุณผู้ชายจะคาดเดาได้ เพราะเป็นตำแหน่งที่อยู่ใกล้กับปลายเส้นประสาทที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์เสียววาบหวามได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่ใช้นิ้วมือลูบไล้ โดยเริ่มตั้งแต่บริเวณสะโพก ไล่ลงมาที่โคนขาด้านใน จนถึงบริเวณข้อพับเข่าด้านหลัง พร้อมกับโชว์ลีลาการใช้ริมฝีปาก และลิ้นค่อยๆ ไล่ลงไปในทิศทางเดียวกัน ที่สำคัญห้ามใช้ความรุนแรงด้วยการหยิก จิก หรือกัดกับส่วนนี้เป็นอันขาด เพราะอาจจะทำให้คุณหมดอารมณ์เอาง่ายๆ

หน้าอก จุดที่เซ็นซิทีฟสุดๆ ของผู้หญิง และจะขยายตัวเพิ่มขนาดขึ้นเมื่อถูกสัมผัส ให้คุณจับมือของเขามาวางไว้ที่หน้าอกของคุณ แล้วให้เขาเริ่มนวดกระตุ้นให้ทั่วบริเวณหน้าอก จนคุณรู้สึกเสียววาบไปทั้งตัว จากนั้นเปลี่ยนจากการใช้มือมาเป็นการใช้ริมฝีปากแทน โดยค่อยๆ จูบลงไปที่เนินอกอย่างอ่อนโยน สลับกับการดูด และโลมเลียที่บริเวณหัวนม เท่านี้ก็ทำให้เซ็กซ์ของคุณทั้งคู่สดใสซาบซ่าขึ้นได้แล้วค่ะ

เรื่อง : lady marmalade
update by supermoon

ติดตามคอลัมน์อื่นๆ เพิ่มเติม ดาวน์โหลดนิตยสารในเครือจีเอ็มได้แล้วที่   

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!