ความจริงเรื่องเซ็กซ์สุดยอด

ความจริงเรื่องเซ็กซ์สุดยอด
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

ความจริงเรื่องเซ็กซ์สุดยอด ของผู้หญิงที่คุณไม่เคยรู้


* เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงสามารถมีอารมณ์ถึงจุดไคลแม็กซ์ได้ ด้วยการใช้จินตนาการเพียงอย่างเดียว โดยไม่ต้องพึ่งการสัมผัสจากฝ่ายชายเลย นั่นก็เพราะ ผู้หญิงเป็นเพศที่มีอารมณ์ทางเพศสูงกว่าผู้ชาย และ 64 เปอร์เซ็นต์ของคนกลุ่มนี้จะมีอารมณ์เสียวสุดยอดได้จากจินตนาการ

* ผู้หญิงสามารถถึงจุดเสียวซ้ำซ้อนได้หลายครั้ง ในขณะที่ผู้ชายไม่สามารถทำได้ เพราะเมื่อผู้หญิงถูกกระตุ้นอารมณ์อย่างถูกจุด

สามารถออกัสซั่มซ้ำแล้วซ้ำอีกได้ แต่สำหรับผู้ชาย เมื่อเสียวสุดยอดจนหลั่งน้ำรักออกมาแล้วนั้น ต้องใช้เวลาพักนานหลายนาที หรืออาจนานหลายชั่วโมง เพื่อเริ่มปฏิบัติภารกิจรอบต่อไปได้

* อย่าคิดว่ามีแค่ผู้ชายฝ่ายเดียวที่จะเกิดอารมณ์เมื่อนอนดูภาพสุดเซ็กซี่ของผู้หญิงเท่านั้น เพราะความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงก็สามารถเกิดอารมณ์ทางเพศได้ เพียงแค่ได้ดูรูปวาบหวิว เซ็กซ์เอ็กซ์ของชายหนุ่ม

* ใช่ว่าผู้หญิงอายุสูงวัยจะมีดีแค่หนังเหนียวอย่างเดียว เพราะผู้หญิงเมื่อตัวเลขของอายุเพิ่มขึ้น ความรู้สึกทางเพศก็เพิ่มขึ้นตามด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นผลมาจากฮอร์โมนในร่างกายที่ช่วยขับเคลื่อนความต้องการ แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับสภาพความพร้อมของร่างกายอีกด้วย
เรื่อง : lady marmalade
update by supermoon


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!