ชอบมีเซ็กซ์กับผู้หญิงครั้งละสองคน

ชอบมีเซ็กซ์กับผู้หญิงครั้งละสองคน
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

ผมชอบมีเซ็กซ์กับผู้หญิงครั้งละสองคนเป็นประจำ เป็นรสนิยมส่วนตัวนะไม่ได้ให้ใครเลียนแบบ ปัญหาก็คือทำอย่างไรผมจึงจะขยักการหลั่งเอาไว้ได้หลังจากการหลั่งครั้งแรกจะได้หลั่งในเธอทั้งสองคน เพราะเป็นเรื่องเดียวที่ยังทำไม่ได้เลยในตอนนี้ 

ตอบ

นี่ถามมาให้อิจฉากันหรืออย่างไร ใครได้อ่านก็คงจะคิดเหมือนกัน ได้มีโอกาสร่วมรักทีเดียวตั้งสองอนงค์นางแล้วยังไม่พอใจอีกจะโลภมากหลั่งทีเดียวทั้งสองคนเลยแบบนี้จะเรียกว่าจับปลาสองมือได้ไหมนี่

แต่เอาละถามมาก็ต้องตอบไปเดี๋ยวจะหาว่าไม่มีภูมิ คุณต้องฝึกกล้ามเนื้อที่อยู่รอบท่ออสุจิให้แข็งแรงและสามารถที่จะสั่งให้กล้ามเนื้อดังกล่าวสามารถที่จะหดรัดตัวได้แรงพอที่จะหยุดการหลั่งและสามารถที่จะฝึกฝนจนกระทำได้ดังใจนึก

ท่าแรกให้คุณนั่งบนเก้าอี้นั่งห้อยขาตามปกตินั่นแหละเอามือประสานหน้าตัก หายใจเข้าเต็มที่ กลั้นใจนิ่ง แขม่วท้องยืดหลังและขมิบก้นเหมือนกลั้นอุจจาระ ทำให้กล้ามเนื้อทุกมัดที่เกี่ยวข้องหดตัวเต็มที่ นับหนึ่งถึงสิบช้าๆ แล้วค่อยปล่อย ทำให้ได้วันละร้อยครั้งเป็นอย่างน้อย

เมื่อฝึกฝนจนแน่ใจแล้วว่าทำได้ดังใจให้ฝึกท่าที่สองคือนอนหงายชันขาขึ้น หายใจเข้า กลั้นใจนิ่ง แขม่วท้อง ขมิบก้น แล้วเกร็งตัวยกสะโพกขึ้น นับหนึ่งถึงสิบช้าๆ แล้วค่อยผ่อนคลาย ทำให้ได้วันละร้อยครั้งเช่นกัน


ไม่นานคุณจะสามารถควบคุมกล้ามเนื้อที่จะหยุดการหลั่งเร็ว หรือหยุดการกหลั่งกลางคันไว้ได้เพื่อที่จะได้แบ่งปันน้ำรักให้เธอทั้งสองของคุณอย่างยุติธรรม
 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!