เซ็กซ์ในน้ำอุ่น

เซ็กซ์ในน้ำอุ่น
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

การมีเซ็กซ์ในน้ำอุ่นนั้นแฟนจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม และน้ำจะเข้าไปข้างในของเธอจนเป็นอันตรายหรือไม่ ผมยังไม่เคยลองแต่อยากลองดูเพียงแต่อยากทราบไว้ก่อนเท่านั้นเองจะได้สบายใจ

ตอบ

ก็โอเคนะคุณเพราะเคยมีการสำรวจว่าการร่วมรักกันที่ไหนแบบใดที่คนเราอยากทำมากที่สุด ปรากฏว่าการร่วมรักในอ่างน้ำวนที่อุ่นนั้นได้รับการโหวตเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว

และก็เชื่อว่าใครก็ตามที่มีประสบการณ์แบบดังกล่าวมาแล้วก็จะยอมรับว่าได้รับความประทับใจที่แปลกใหม่ เร้าใจ กระชับรัดรึงในรสสัมผัสได้เป็นอย่างดีจนไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

เพราะการร่วมรักในอ่างน้ำอุ่นนั้นจะทำให้อุณหภูมิของร่างกายไม่หนาวเย็น การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นทำให้สามารถมีโลหิตไปหล่อเลี้ยงอวัยวะแห่งการประกอบกิจกรรมเพิ่มขึ้น

ซึ่งก็ย่อมทำให้สัมผัสพิศวาสที่เกิดขึ้นนั้นเมื่อเกิดการเสียดสีจะมีความไวต่อสัมผัสที่ได้รับมากขึ้น

และเมื่อมีโลหิตมาคั่งแล้วก็จะทำให้อวัยวะส่วนนั้นของทั้งสองขยายตัวจนแนบชิดเป็นหนึ่งเดียวซึ่งเมื่อเกิดการเสียดสีก็จะเพิ่มสัมผัสด้วยประการฉะนี้ และในเวลาที่ร่วมรักนั้นน้ำก็จะชะเอาเมือกหล่อลื่นส่วนเกินออกไปทำให้สัมผัสกระชับมากขึ้นอีก


รับรองได้ว่าโอกาสที่จะมีน้ำเข้าไปภายในนั้นน้อยมากและถึงเข้าไปก็ไม่ได้มีอันตรายอะไรของให้น้ำในอ่างสะอาดก็พอ ที่สำคัญก็คือน้ำมีแรงพยุงที่จะทำให้ไม่เหนื่อยเวลาพักการมีกิจกรรมเป็นระยะๆ ด้วยนะจะบอกให้
 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!