ออรัลเซ็กซ์หลังทาเจลจุดสุดยอด

ออรัลเซ็กซ์หลังทาเจลจุดสุดยอด
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

แฟนผมชอบใช้เจลที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายที่มีจำหน่ายอยู่ตอนนี้และเธอก็มักจะทาและกระตุ้นจนถึงจุดสุดยอดก่อนแล้วค่อยให้ผมปฏิบัติการ ทีนี้บางครั้งเธอก็ให้ผมทำออรัลให้หลังจากทาเจลแล้วอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อผมหรือไม่ แต่ลองแล้วหลายครั้งก็ไม่เห็นเป็นอะไร

ตอบ

เจลดังกล่าวถ้าเข้าใจไม่ผิดเพราะถามกันมามากเหลือเกินน่าจะเป็นเจลที่มีส่วนประกอบของสาร L Arginine ที่จะช่วยเพิ่มเลือดไปเลี้ยงบริเวณคลิตอริสให้สามารถตอบสนองต่อการกระตุ้นทางเพศได้ดีขึ้นจนผู้หญิงสามารถที่จะไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วและดีขึ้น นี่หมายถึงผู้หญิงที่ไม่ได้มีปัญหาทางจิตใจนะ

ผู้หญิงที่ไม่ถึงจุดสุดยอดเพราะปัญหาทางจิตใจหรือมีปัญหาทางสัมพันธภาพกันจะไม่ได้ผลเพราะเรื่องนี้เป็นการแก้ไขทางกายไม่ใช่การบำบัดทางใจ และส่วนประกอบอื่นเท่าที่ไปศึกษามาก็พบว่าเป็นเจลสูตรน้ำและสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

เพราะฉะนั้นถึงจะได้รับเข้าไปในขณะที่ใช้ปากทำรักอยู่ก็ไม่น่าจะเป็นอันตรายอะไร ส่วนตัวผู้หญิงที่ทาเจลและแฟนใช้ลิ้นเป็นตัวช่วยกระตุ้นก็น่าที่จะถึงดวงดาวได้อย่างหฤหรรษ์ไปเท่านั้นเอง ที่จริงจะต้องบอกก่อนว่าผู้หญิงที่อยากถึงจุดสุดยอดและกล้าที่จะใช้อะไรที่ปลอดภัยและทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้นั้น


จะทำให้เธอเอ็นจอยที่จะมีสัมพันธ์รักกับคุณอย่างเนิ่นนานด้วยความสุขสมเพราะฉะนั้นไม่ต้องตะขิดตะขวงใจที่จะทำอะไรที่ทำให้เธอมีความสุขก็แล้วกันนะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!