น้องชายอ่อนตัวกลางคัน

น้องชายอ่อนตัวกลางคัน
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

อวัยวะของผมอ่อนตัวค่อนข้างง่ายมากทั้งๆ ที่มีอารมณ์และการแข็งตัวตั้งแต่เริ่มแรกนั้นแข็งตัวดีแต่ใช้งานไปสักระยะก็อ่อนตัวกลางคันทำให้แฟนผมหมดอารมณ์ไปแล้วหลายครั้ง มีอะไรแนะนำไหมครับที่จะช่วยได้

ตอบ

สาเหตุของการเกิดภาวะอ่อนตัวกลางคันทั้งๆ ที่ก็แข็งตัวดีอาจเป็นเพราะวาวส์ที่ปิดกั้นไม่ให้เลือดที่ไปคั่งอยู่ไหลกลับก็เป็นได้ และถ้าเป็นแบบนี้อาจต้องใช้การผ่าตัดรักษา แต่ก่อนอื่นถ้ายังไม่อยากไปพบแพทย์ลองไปหาซื้อวงแหวนที่ใช้รัดโคนอวัยวะเพศมาลองใช้ก่อนก็น่าจะดีนะ

วงแหวนดังกล่าวทำจากยางซึ่งเมื่อรัดอวัยวะเพศแล้วก็จะทำให้เลือดสามารถคั่งได้นานไม่หดตัวกลางคัน เมื่อเสร็จกิจแล้วอวัยวะก็จะอ่อนตัวเองตามธรรมชาติตอนนั้นก็แค่เอาวงแหวนออกก็เรียบร้อยแล้ว นี่เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุด

แต่ถ้ายังไม่ได้ผลอาจลองไปปรึกษาแพทย์แล้วใช้ยาในกลุ่มที่เรียกว่า PDE 5-inhibitor ก็น่าจะได้ผลไม่มากก็น้อยและปัจจุบันราคาของยาในกลุ่มนี้ก็ไม่ได้แพงเกินไปจนไม่สามารถจะหาซื้อมาใช้ได้ และถ้าใช้การแล้วได้ผลดีก็อาจจะหยุดแค่นี้ก่อน


ทั้งสองวิธีการนี้เป็นวิธีมาตรฐานที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนี้และไม่มีภาวะแทรกซ้อน แต่ถ้าใช้ทั้งสองวิธีแล้วไม่ได้ผลคงจะต้องไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจดูว่ามีการรั่วของเส้นเลือดที่จะทำให้ไม่สามารถที่จะคั่งได้นานพอที่จะปฏิบัติกิจได้จนเป็นที่พอใจ

ซึ่งจะทำได้โดยการฉีดสีเข้าไปแล้วเอ็กซเรย์ดูและถ้าพบว่ารั่วที่บริเวณใดก็จัดการผ่าตัดตกแต่งวาวส์ที่รั่วเสียก็สามารถที่จะกลับมาปฏิบัติการดังเดิมได้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!