เจลทาจุดซ่อนเร้น

เจลทาจุดซ่อนเร้น
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

ผมได้ข่าวมาว่าตอนนี้มีเจลชนิดหนึ่งสามารถที่จะใช้ทาบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแล้วทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายผมจะหาซื้อมาให้แฟนใช้ได้ไหมและจะใช้สำหรับผู้ชายได้หรือเปล่า


ตอบ

เจลที่คุณถามมาน่าจะเป็นเจลที่มีส่วนประกอบของ L arginine ที่มีคุณสมบัติเกี่ยวข้องกับการไปถึงดวงดาวของผู้หญิงได้ ก่อนอื่นจะต้องอธิบายตามหลักวิชาการก่อนว่าเมื่อเวลาที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์พิศวาสจากการกระตุ้นไม่ว่าจะโดยวิธีการใดก็ตามก็จะเกิดการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น

โดยเฉพาะจุดที่เรียกว่าคลิตอริสที่เป็นปุ่มเล็กๆ เหนือปากช่องคลอดที่ใช้ในการมีกิจกรรมนั่นแหละ ทีนี้โลหิตจะไหลเวียนดีเส้นเลือดบริเวณดังกล่าวจะต้องขยายตัวเพิ่มขึ้น ในการขยายตัวของเส้นเลือดนั้นกล้ามเนื้อเรียบที่เป็นผนังเส้นเลือดจะต้องคลายตัวจึงจะเป็นผล

และการคลายตัวของกล้ามเนื้อเรียบที่เป็นผนังเส้นเลือดนี้ต้องอาศัยสารที่เรียกว่า Nitric oxide ที่มีสาร L Arginine เป็นสารตั้งต้น การทาเจลที่มีส่วนประกอบเป็น L Arginine ก็จะไปเพิ่มปริมาณสารตั้งต้นในการผลิต Nitric oxide ให้มีมากขึ้น เมื่อได้รับการกระตุ้นจึงสามารถที่จะตอบสนองการกระตุ้นได้และสามารถที่จะทำให้ผู้หญิงที่ใช้สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้มากขึ้น เป็นสุขเพิ่มขึ้น

และเนื่องจากเป็นสารตามธรรมชาติจึงไม่ได้เป็นอันตรายอะไร แต่ก่อนใช้ก็ปรึกษารายละเอียดวิธีการใช้กับเภสัชกรที่จำหน่ายให้เรียบร้อยเสียก่อนเท่านั้นเองก็จะทำให้เกิดทั้งความสุขสมและความปลอดภัยร่วมกัน ส่วนผู้ชายคงนำมาใช้ไม่ได้ผลเพราะเขาไม่ได้ออกแบบให้ผู้ชายใช้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!