รสชาติอสุจิ

รสชาติอสุจิ
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

ผมทำออรัลเซ็กซ์แล้วผมถึงจุดสุดยอดและหลั่งในปากของเธอ ปรากฏว่าเธอรีบบ้วนออกบอกว่าขมเหมือนยา แล้วผมก็แอบชิมรสของมัน ปรากฏว่าเหมือนยาแก้หวัดที่ผมรับประทานมาตลอด 1 สัปดาห์ เลยอยากทราบว่ารสชาติของอสุจิมีผลอะไรต่อการตั้งครรภ์ไหมครับ แล้วจะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้อสุจิมีรสชาติที่ดีขึ้นครับ


ตอบ

เป็นความจริงที่ว่ายาและสารอาหารหลายชนิดจะมีการหลั่งออกมาในน้ำอสุจิเช่นยาแก้หวัดที่คุณรับประทานไป นอกจากนี้ยาปฏิชีวนะหลายชนิดจะมีการหลั่งออกมาในน้ำอสุจิทำให้รสของน้ำอสุจิเปลี่ยนไปไม่น่าอภิรมย์แถมยังอาจทำให้คู่รักหมดอารมณ์ไปด้วย

เพราะฉะนั้นแนะนำว่าถ้าใครรับประทานยารักษาโรคอยู่ควรจะสวมถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นหอมแล้วให้คนรักทำรักด้วยปากโดยมีถุงยางคลุมเอาไว้จะได้อรรถรสมากกว่า การทำให้อสุจิรสดีก่อนอื่นจะต้องรู้ว่าในน้ำอสุจิจะมีน้ำตาลฟรุคโตสที่หวานพอดีและถ้าน้ำอสุจิค้างอยู่นานก็จะข้นและรสหวานจะหายไปเหลือแต่รสฝาดและคาว

ควรมีการหลั่งน้ำอสุจิให้สม่ำเสมอทุกๆ 2-3 วันก็จะได้น้ำอสุจิรสหวานหอมมากกว่า และการรับประทานอาหารที่ไม่มีรสจัดหรือหมักดองก็จะลดกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาได้และการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นหอมตามธรรมชาติต่างๆ โดยเฉพาะผลไม้ก็จะทำให้น้ำอสุจิมีน้ำตาลฟรุคโตสมากขึ้นและมีกลิ่นหอม


ควรงดการสูบบุหรี่เพราะจะทำให้มีสารก่อมะเร็งหลั่งออกมาในน้ำอสุจิเช่นกัน และถ้าจะรับประทานธาตุสังกะสีวันละ 25 มิลลิกรัมก้จะทำให้มีการผลิตน้ำอสุจิดีขึ้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!