วางแผนครอบครัว

วางแผนครอบครัว
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

มีเซ็กซ์แบบไหนแล้วได้ลูกชายบ้างไหมครับ ตอนนี้มีแฟนแล้วและกำลังจะแต่งงานกัน เลยอยากวางแผนไว้ล่วงหน้า


ตอบ
 
มีนะมีหรอกแต่ไม่ได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์นะเดี๋ยวไม่ได้แล้วจะมาโทษกัน  ตามทฤษฏีนั้นบอกว่าถ้าได้มีเซ็กซ์กันในวันที่ไข่ตกพอดี และสามารถที่จะทำให้ผู้หญิงหลั่งน้ำหล่อลื่นที่เป็นด่างออกมาได้แล้วละก็โอกาสที่จะได้ลูกชายจะสูงขึ้นคือเพิ่มจาก ๕๐% เป็นราวๆ ๖๕% นั่นแหละ

ก่อนอื่นต้องไปซื้อชุดทดสอบการตกไข่จากร้านขายยามาตรวจหาวันตกไข่ก่อน แล้วมีอะไรกันเฉพาะวันที่ตกไข่เท่านั้นที่สามารถจะปล่อยน้ำอสุจิภายในช่องคลอดได้ วันอื่นๆ ให้หลั่งภายนอกหรือสวมถุงยางอนามัยไว้ และควรงดเว้นการมีเซ็กซ์อย่างน้อยห้าวันก่อนวันตกไข่

วันที่ไข่ตกจะต้องเล้าโลมให้ผู้หญิงมีอารมณ์มากๆ จะได้หลั่งน้ำหล่อลื่นที่เป็นด่างออกมา เพราะตัวอสุจิเพศชายชอบด่าง ไม่ถูกกับกรดภายในช่องคลอดของผู้หญิง ต้องมีเซ็กซ์ในท่ากวางเหลียวหลังหรือท่าที่ผู้หญิงโก้งโค้งเพราะจะทำให้สามารถสอดอวัยวะชายเข้าไปหลั่งได้ลึกที่สุดใกล้ๆ กับปากมดลูก

เพื่อที่ตัวอสุจิเพศชายจะได้ไปใกล้กับไข่ที่ตกมากที่สุด และคุณต้องทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆ กับคุณจึงจะได้ผลแน่นอนยิ่งขึ้น ลองอ่านหลายๆ เที่ยวนะแล้วซ้อมปฏิบัติการก่อนหลายๆ ครั้งโดยสวมถุงยางอนามัยไว้ก่อนที่จะเอาจริง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!