ลีลารักสำหรับคนตัวเล็ก

ลีลารักสำหรับคนตัวเล็ก
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม


ผมมีปัญหาหนักอกมากคือผมเป็นนักกีฬารักบี้ตัวสูงใหญ่มากสูง 176 ซม. และหนัก 70 กก. ตอนนี้ผมมีแฟนแล้วและเรากำลังจะแต่งงานกันแฟนผมตัวเล็กนิดเดียวคือสูงแค่ 150 ซม. และหนัก 40 กก. ผมกลัวว่าจะมีเซ็กซ์แล้วเธอบาดเจ็บมีอะไรแนะนำไหมครับ
ตอบ

เรื่องของการมีเซ็กซ์นั้นขนาดของร่างกายและอวัยวะเพศไม่ได้เป็นปัญหาอุปสรรคมากมายอะไรที่แก้ไขไม่ได้เลย ถ้ารู้จักการปรับเปลี่ยนท่วงท่าการร่วมรักให้สอดคล้องกับรูปร่าง และเรื่องราวแบบคุณนั้นมีเป็นประจำและไม่เคยมีใครมีปัญหามากถ้าไปปรึกษาแพทย์ก่อนการสมรส

แต่จะขอแนะนำคร่าวๆ ก่อนว่าคุณควรจะให้เวลาเธอให้มากขึ้นในการเล้าโลมก่อนการปฏิบัติการโดยใช้อวัยวะส่วนนั้นเพราะเมื่อฝ่ายหญิงมีอารมณ์มากแล้วน้ำหล่อลื่นก็จะออกมามากและช่องคลอดก็จะเปิดขยายออก

นอกจากนี้ควรสอนให้เธอไม่เกร็งเวลาคุณสอดใส่แต่ให้ฝึกการเบ่งเหมือนการถ่ายอุจจาระ ซึ่งจะทำให้ช่องคลอดขยายตัวและคุณสามารถที่จะสอดได้โดยสะดวกเพิ่มขึ้น

การมีเซ็กซ์ตอนแรกๆ ถ้าเธอยินยอมควรให้เธอเป็นคนปฏิบัติการอยู่ด้านบนแบบนี้คุณก็จะได้ไม่ทับตัวเธอและเธอสามารถที่จะควบคุมอวัยวะของเธอให้สอดลงบนอวัยวะคุณได้โดยสะดวกมากขึ้น

โดยเฉพาะถ้าเธอฝึกการเบ่งถ่ายให้ช่องคลอดของเธอขยายเพื่อที่จะได้สอดลงมาโดยสะดวก และถ้าชำนาญในท่าดังกล่าวแล้วถ้าคุณจะเป็นฝ่ายปฏิบัติการแล้วละก็ให้เธอนอนที่ขอบเตียงนอนเพื่อที่ช่องทางที่จะปฏิบัติการจะได้เปิดให้คุณผ่านเข้าไปได้โดยสะดวกขึ้น เมื่อเรียบร้อยในรูปแบบที่แนะนำมาแล้วต่อจากนั้นก็ค่อยปรับเปลี่ยนแบบอื่นกันเอาเองก็แล้วกัน


T-T

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!