ฉีดยาเพิ่มความเต่งตึง

ฉีดยาเพิ่มความเต่งตึง
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

ผู้หญิงสามารถที่จะไปฉีดฟิลเลอร์หรือคอลลาเจนที่อวัยวะเพศด้านนอกได้ไหมพอดีอวัยวะเพศของแฟนผมค่อนข้างจะเหี่ยวไม่เอิบอิ่มเหมือนของเพื่อนๆ เธอ ผมได้ยินว่ามีวิธีการดังกล่าวแต่ไม่แน่ใจว่าจะเป็นอันตรายไหม และถ้าผมจะฉีดอวัยวะเพศผมบ้างจะได้ไหมครับ เขาทำที่ไหนกันตอบ

การฉีดสารหรือเนื้อเยื่อเข้าไปในอวัยวะต่างๆ เพื่อที่จะเพิ่มขยายขนาดหรือเพิ่มความเต่งตึงของผิวหนังให้มีรูปร่างสวยงามมีการนำมาใช้นานแล้ว เช่น มีการนำเอาไขมันมาฉีดเข้าไปที่บริเวณแคมใหญ่ของผู้หญิงเพื่อที่จะทำให้เกิดการเต่งตึงและสวยงามไม่เหี่ยวอย่างของแฟนคุณ

และบางรายอาจใช้คอลลาเจนแทน ซึ่งก็ได้ผลดีแต่ไม่คงทนเพราะทั้งไขมันและคอลลาเจนก็จะต้องเสื่อมสลายไปตามเวลาที่ผ่านไป ซึ่งก็ยากที่จะบอกว่าจะอยู่ได้นานเท่าใดและค่าใช้จ่ายก็คงจะไม่ถูกมากนัก แต่ห้ามใช้สารที่ชื่อว่าซิลิโคนฉีดเข้าไปอย่างเด็ดขาดเพราะจะเกิดอันตรายและเอาออกยากมาก

เนื่องจากบริเวณอวัยวะเพศภายนอกของผู้หญิงไม่ได้มีอวัยวะสำคัญหรือมีเส้นเลือดมาเลี้ยงมากเหมือนอวัยวะเพศชายจึงปลอดภัยกว่าถ้าจะฉีดไขมันและคอลลาเจน

แต่คงจะต้องหาโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ทำศัลยกรรมตกแต่งและต้องเลือกหมอที่มีฝีมืออย่าไปใช้บริการสุ่มสี่สุ่มห้าเด็ดขาดเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ส่วนของผู้ชายนั้นคงไม่แนะนำให้ฉีดอะไรเข้าไปขยายเพราะอวัยวะจะผิดรูปร่างและเกิดอันตรายได้ง่ายมาก เนื่องจากอวัยวะเพศชายมีเส้นเลือดมาเลี่ยงมากและมีเส้นประสาทเต็มไปหมดถ้าไปฉีดอะไรเข้าไปอาจทำให้เกิดอันตรายร้ายแรงถึงขนาดต้องตัดทิ้งอดใช้งานก็เป็นได้


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!