วิธีพิชิตจุดสุดยอด

วิธีพิชิตจุดสุดยอด
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม

เวลาผมมีเซ็กซ์กับแฟนด้วยการสอดใส่ของผมเธอไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย แต่ถ้าผมใช้ปากทำให้เธอโดยเฉพาะเวลาที่เราทำท่า 69 กับเธอจะถึงจุดสุดยอดประเภทมีน้ำพุ่งออกมาเต็มหน้าผมเลย มีวิธีการที่จะทำให้เธอจะถึงจุดสุดยอดตอนผมสอดใส่บ้างไหมครับ...สายัญ/กทม.ตอบ

ผู้ชายก็แบบนี้แหละคุณอยากจะเสร็จพร้อมๆ กับเธอในขณะที่สอดอยู่ข้างในของเธอ แต่ในความเป็นจริงแล้วมีผู้หญิงส่วนน้อยเท่านั้นที่เสร็จสมอารมณ์หมายจากการสอดใส่ของอวัยวะเพศชายเพราะมีปัจจัยหลายสิ่งหลายอย่างที่จะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด

ก่อนอื่นขนาดของผู้ชายกับช่องคลอดยืดออกเป็นจังหวะจะโคนเป็นระยะเวลาหนึ่งกว่าที่จะถึงจุดสุดยอด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลานานกว่าผู้ชายมาก จึงต้องมีเทคนิคต่างๆ ที่จะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดก่อนไม่ว่าจะเป็นการใช้มือหรือปากของคุณอย่างชำนาญทำการจูงเธอขึ้นสวรรค์ก่อน

แล้วค่อยสอดของคุณเข้าไปทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่าเร็วกว่าก็คงจะต้องตอบว่าท่า Woman on top นั้นได้รับการรับรองมาเป็นเวลานานแล้วว่าได้ผลดีที่สุด แต่ที่จะต้องฝึกฝนก็คือ


เทคนิคของการเล้าโลมก่อนร่วมรักที่ควรจะต้องให้เวลาแก่เธอในการที่เครื่องจะร้อน ลองถามเธอดูซิว่าเธออยากให้ทำแบบไหนแล้วทำตามที่เธอบอกคุณกับเธอจะขึ้นสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่า


คอลัมส์ Ask the sexpert
นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

นิตยสารเพนท์เฮ้าส์ เดือนกุมภาพันธ์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นพพันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์