"ฟ้าใส ปวีณสุดา" พาชุดราตรีสีแดงเพลิงแบรนด์ไทย เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย Miss Universe 2019

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" พาชุดราตรีสีแดงเพลิงแบรนด์ไทย เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย Miss Universe 2019

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ "Zozibini Tunzi" สาวงามจากประเทศ South Africa เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2019 (Miss Universe 2019) ที่ทำได้สำเร็จเป็นนางงามจักรวาลคนล่าสุด ส่วน ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2019 ทำดีที่สุดไม่แพ้กัน ได้ใจแฟนนางงามไปเต็มๆ เข้ารอบลึกไปยืนสง่าบนเวทีเป็นสาวงาม 5 คนสุดท้ายที่สวยระดับจักรวาล


ในรอบตัดสิน Miss Universe 2019 แฟนนางงามไทยมีความสุขแต่เช้า เมื่อมีการประกาศรายชื่อของสาวไทย "ปวีณสุดา ดรูอิ้น" ลุ้นเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้าย ตามด้วย 10 คนสุดท้าย ได้อวดโฉมความปังในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี และในที่สุดรอบลึกก็มีรายชื่อเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้ายตามลำดับ


 
โดยในรอบชุดราตรี "ฟ้าใส" ไม่ทำให้ผิดหวัง สวมชุดราตรีฝีมือของดีไซเนอร์ไทย "โจ้ เซอร์เฟซ" (อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์) จากแบรนด์ Surface เป็นชุดราตรีสีแดงเพลิง พลิ้วไหวไปตามร่างกาย มีความเซ็กซี่ที่ช่วงบน ด้วยการแหวกอก พอให้เห็นสัดส่วนสุดปัง และแหวกที่ด้านล่างเพื่อความสวยงามคล่องตัว พร้อมงานปักสุดประณีต


สำหรับดีไซเนอร์ไทยคนเก่ง "โจ้ เซอร์เฟซ" เคยมีผลงานการออกแบบมาแล้วมากมาย ในปี 2016 ออกแบบชุดราตรีให้กับ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ในรอบพรีลิมินารี และในปี 2017 ออกแบบชุดราตรีให้กับ มารีญา พูลเลิศลาภ ในรอบพรีลิมีนารีเช่นกัน

ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ในชุดราตรีจากแบรนด์ Surface จะงดงามแค่ไหนมาติดตาม

>> "South Africa" คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2019 "ฟ้าใส ปวีณสุดา" เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
>> ย้อนดูโพสต์ซึ้งก่อนขึ้นเวทีของ “Zozibini Tunzi” ผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2019
>> “มิสยูนิเวิร์สมาเลเซีย” คว้าชัยชุดประจำชาติ Miss Universe 2019 ชุดน้ำชาที่หนักถึง 28 กิโล
>> ทำไงดี “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เพจ มีสายสะพายเขียนว่า "Miss Universe Not THAILAND"