ร่วมโหวตสาวสวยสุดเซ็กซี่! ที่สุดแห่งปี 2009 ของไทย

ร่วมโหวตสาวสวยสุดเซ็กซี่! ที่สุดแห่งปี 2009 ของไทย

รอคอยกันมานานกับแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ของ นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ล่าสุดเผยรายชื่อสาวสวยสุดเซ็กซี่! และเปิดให้ทุกคนร่วม โหวต ให้กับตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 ของเมืองไทยกันแล้ว พร้อมลุ้นอันดับ 1-100 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด โดยทาง นิตยสาร FHM ของประเทศอังกฤษได้ประกาศตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก 2009 ซึ่งตกเป็นของ เชอรีล โคล นักร้องสาว เกิร์ลส์ อลาวด์ ชื่อดังของอังกฤษ ไปเรียบร้อยแล้ว

เมย์ พิชญ์นาฎ

ซึ่งตอนนี้ก็ทำให้เว็บไซต์ www.fhm.in.th ของ นิตยสาร FHM คึกคักสุดๆ กับคะแนนที่ปรับเปลี่ยนกันอยู่ตลอดเวลาจนต้องลุ้นกันแบบนาทีต่อนาที! โดยทุกคนสามารถโหวตผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์ S เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขสาวที่เซ็กซี่ที่สุด แล้วส่งมาที่ 4259666 หรือทาง www.fhm.in.th ผู้ร่วมโหวตลุ้น! รับของรางวัลมากมายและบัตรเข้าร่วมงานประกาศผล แคมเปญ FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ถือเป็นแคมเปญที่ได้รับความสนใจจากทุกคนทั่วประเทศและจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เคยคว้าไปครองถึง 3 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2003-2005, ปี 2006 ตกเป็นของ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ,ปี 2007 ตกเป็นของ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ล่าสุด ปี 2008 ดาราสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ได้รับคะแนนโหวตจนคว้าตำแหน่งนี้ไปครอง นอกจากการประกาศตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี ของเมืองไทยแล้ว ยังมีการสรุปอันดับ 1-100 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.fhm.in.th วันนี้มีภาพสาวสวยเซ็กซี่ มาฝากกันด้วยค่ะ....

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!